#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 11: Trang bị lột mặt nạ, phải bỏ xứ mà đi

Cuối cùng, những âm mưu phá hoại tình bạn Tú - Ly của Trang đã bị phát hiện.

22/02/2023 15:31

google_Tiin.vn

Linh (Mỹ Duyên) và Trang (Lương Thanh) cuối cùng cũng làm lành sau khi giận dỗi vụ ảnh nóng của Tú (Đình Tú) và Ly (Thuỳ Anh). Trang vẫn mang mặt nạ là người luôn chịu thiệt thòi, rộng lượng, lúc nào cũng nhận phần thiệt về mình. Linh thì vô tư, cứ nghĩ phải giúp bạn cho bằng được, thể hiện hành động trượng nghĩa. 

Sau khi Ly - Tú được nhắc nhở không nên đi quá giới hạn về tình bạn, bố mẹ Tú lại tiếp tục mời Trang đến ăn cơm. Hai người cố gắng kết nối lại Tú và Trang, nhất là mẹ Tú vô cùng ưng Trang nên thực sự muốn Trang làm con dâu. Nhưng Tú thì thể hiện rõ thái độ khó chịu và lạnh nhạt với Trang. Khi bố mẹ Tú bảo đưa Trang về, Tú đã không định như thế nhưng cuối cùng vẫn phải nghe theo bố mẹ. Trang thì vẫn giả vờ không biết chuyện gì, ngây thơ, trong sáng, nói với Tú là sẽ luôn luôn tin Tú dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. 

Bên nhà Ly, bà Phượng cũng thấy con gái có biểu hiện khác lạ, biết Tú và Ly có vẻ như đang cãi nhau. Bà Phượng cũng nói với ông Long chuyện mẹ Tú sang đây bóng gió nói chuyện giờ Tú đã có người yêu nên hai đứa cũng nên giãn ra với nhau. Bà Phượng cũng nhắc nhở Ly về tình bạn này. 

Sau khi đưa Trang về, Tú vô tình thấy hai người đàn ông lạ mặt lên gặp Trang. Sau khi lên cùng, Tú mới biết chuyện Trang thuê họ để có bằng chứng mình và Ly ngủ với nhau. Trang thừa nhận mọi chuyện, nói vì yêu Tú, ghét Ly nên mới bày trò vậy. Trang muốn cả hai không chơi với nhau nữa mà làm được chuyện đó thì chỉ có bố mẹ Tú. Tú nói sẽ cho Trang một đường lui nhưng đừng bao giờ để bố mẹ, mọi người nhắc lại chuyện hai người nữa.

Tú định nhắn hẹn Ly để kể mọi chuyện nhưng Ly lấy cớ bận không ra gặp được. Tú cũng nhận thấy thái độ Ly đã khác với mình. Còn Linh hẹn gặp Trang ra để tâm sự. Trang nói mình sai rồi, thực sự yêu Tú nhưng không phải cứ yêu là sẽ được đáp lại. Linh thì vẫn bênh bạn mình, nói Tú có phúc mới được Trang yêu. 

Trang nói mình chẳng tốt như Linh nghĩ. Cứ thế, Trang khóc liên tục trước mặt Linh, cảm ơn Linh vì đã luôn ở bên mình. Sáng hôm sau, Linh không thấy Trang đâu, không liên hệ với bạn được. Linh tức quá đến trường tìm gặp Tú. Tú thì vẫn giữ mọi chuyện liên quan đến Trang nên Linh vẫn nghĩ mọi tội lỗi đều do Tú. 

Chuyện Tú bị Linh tát, sỉ vả ngay trước cổng trường học bị học sinh quay lại rồi đăng lên mạng. Ai cũng hiểu nhầm Tú là người bắt cá hai tay, cả bố mẹ Tú cũng cảm thấy thất vọng về con trai. Mãi tối đi làm về Ly mới biết chuyện. Cuối cùng, Ly rủ Tú đi xả stress. Cả hai cuối cùng vẫn phải gặp nhau. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều