#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 25: Linh khẳng định đứng về phe Ly

Ly giấu Tú, không muốn nói chuyện bị mẹ Quy phản đối tình yêu với Quy nhưng chính Linh lại vô tình tiết lộ cho Tú nghe điều này.

27/03/2023 15:29

google_Tiin.vn

Ở tập 24, Ly (Thùy Anh Đình Tú) đã tuyên bố chia tay Quy (Mạnh Trường) trước mặt bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) và trả lại Quy số tiền xin tạm ứng lần trước. Ly buồn bã gọi điện hẹn gặp Tú (Đình Tú) nhưng lại không dám kể cho bạn thân nghe chuyện trục trặc với Quy. Tú cũng tò mò không hiểu Ly đang gặp phải rắc rối gì.

Trong trích đoạn trên đây, Tú trở về nhà thì lại gặp Linh (Mỹ Duyên). Tú cảm thấy phiền khi Linh lúc nào cũng đi theo mình như cái đuôi, lúc nào cũng "ám" Tú. Linh phụng phịu khi thấy Tú tỏ ra khó chịu với mình và đoán chắc sắp bị Tú đuổi về.

Linh buột miệng nói với Tú cô chẳng có lỗi gì, tất cả là do mẹ mình. Có lẽ Linh cho rằng Tú đã biết chuyện của Ly và Quy nên mới cáu giận lây sang Linh. Linh không muốn Tú "giận cá chém thớt", từ ghét mẹ Linh mà chuyển sang ghét Linh.

"Mẹ tôi có mắng chị Ly nhưng tôi luôn về phe chị ý mà" - Linh giải thích với Tú. Lúc này, Tú mới biết cô bạn thân đang chịu ấm ức. Linh thì ngạc nhiên vì hóa ra Tú chưa biết chuyện gì.

Đón xem tập 25 Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/3, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều