#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 8: Chơi đểu Quy (Mạnh Trường), Ly (Thùy Anh) không ngờ tự hại thân

Ly bày trò để trả đũa Quy nhưng nào ngờ Quy cũng không phải dạng người dễ đối phó.

15/02/2023 07:35

google_Tiin.vn

Tú (Đình Tú) nói chuyện làm lành với Trang (Lương Thanh). Tú trách Trang không nên để Linh (Mỹ Duyên) xen vào chuyện tình cảm của cả hai. Trang lại trách đám bạn của Tú hùa nhau trêu chọc Linh và nói thẳng Ly (Thùy Anh) cũng không nên xen vào chuyện tình cảm này. Tú giải thích Ly có ý tốt muốn Tú và Trang làm lành. Lúc này, Trang mới hết giận người yêu.

Quy (Mạnh Trường) gặp Ly trên đường nên đi theo cô nàng về tận nhà. Quy dặn Ly nhớ giao bánh đúng hẹn, anh sẽ đợi. Song, Ly cố tình quên khiến sáng hôm sau Quy tới tận tiệm bánh nhà Ly đặt hàng lại. Bà Phượng (Tú Oanh) vừa gặp Quy đã mừng rỡ. Quy vừa khéo hội tụ đủ 3 yếu tố mà thầy bói đã phán về bạn trai của Ly - tên Quy, độc thân, tuổi Tỵ - nên bà Phượng nhất quyết vun vào cho Ly và Quy, không thể bỏ lỡ mối duyên này. Ly tất nhiên chẳng hào hứng gì chuyện này.

Tú nghe lời mẹ đến trường dạy học đồng thời chấp nhận ký thoả thuận hoàn trả mặt bằng trung tâm. Nhận xong tiền bồi thường, Tú tới gặp Ly tâm sự nhưng lại trông thấy Quy bước ra từ tiệm bánh nhà Ly nên vô cùng bực tức. Ly khoe đó là khách hàng lớn của gia đình cô, vì tên là Kim Quy nên bà Phượng rất thích, muốn chọn làm con rể. Tú nói với Ly chính Quy là người khiến mình phải giải thể trung tâm, cấm Ly được có tình cảm gì với Quy.

Nhận đơn đặt hàng của Quy, bà Phượng thúc giục Ly làm bánh để kịp giao đến nhà hàng của Quy. Quy gọi điện trêu chọc Ly khiến Ly thấy khó chịu. Quy yêu cầu gấp đôi đơn hàng và giao sớm hơn 1 tiếng khiến Ly phát cáu. Bà Phượng nịnh con gái cố gắng làm, chắc chắn kịp giao hàng.

Đến giờ hẹn, Ly cùng mẹ tới giao bánh cho Quy. Quy và Phi (Thái Dũng) cùng thử bánh để thẩm định chất lượng trước khi ký hợp đồng hợp tác làm ăn với nhà Ly. Ly dịu dàng mời Quy ăn bánh gia truyền của cửa tiệm khiến Quy thấy lạ. Ly giải thích cô chỉ đang phục vụ khách hàng. Quy khen Ly dễ thương.

Chờ Quy ăn hết chiếc bánh, Ly lấy lý do có việc bận nên về trước. Ly đắc ý khi Quy đã trúng bẫy của mình. Trước đó, trong lúc làm bánh Ly đã trộn thuốc xổ vào bột bánh để dành riêng cho Quy vì muốn trả đũa anh về những việc làm khiến Ly và Tú không vừa mắt.

Quy ăn bánh xong đau bụng dữ dội khiến bà Phượng vô cùng áy náy. Bà Phượng biết ngay Ly đã giở trò nên bắt Ly phải đến xin lỗi Quy, không thể để mất uy tín của cửa tiệm. Gặp hai mẹ con Ly, Quy làm mặt tức giận, nói sẽ cân nhắc lại việc ký hợp đồng. Quy chờ được nghe câu xin lỗi từ Ly.

Ly những tưởng sẽ cắt đuôi được Quy khi nghe Quy nói chưa vội ký hợp đồng nhưng cô nàng không ngờ đã tự hại chính mình. Quy đề xuất sử dụng bánh nhà Ly với điều kiện Ly phải tới nhà hàng của mình làm việc để anh tiện giám sát và để Ly rèn luyện tính kỷ luật trong công việc, đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ly sững người không kịp trở tay với nước cờ này của Quy.

Đón xem các tập tiếp theo của Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều