#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Đạt mập mờ với 'em gái mưa', Son bật khóc đòi ly hôn

Trong preview tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son đòi ly hôn khi biết chồng có mối quan hệ nhập nhằng với Thu Hồng. Các câu chuyện đang dần được đẩy lên cao trào, khán giả đặt ra nhiều đáp án cho kết phim.

17/03/2023 19:31

google_Tiin.vn

Sau nhiều lần 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e', mối quan hệ giữa Đạt (Mạnh Hưng) và Hồng (Việt Hoa) dần thể hiện ra ngoài, đến tai nhiều thành viên trong gia đình.

Thấy cô ca sĩ tặng áo cho anh trai, Danh (Anh Vũ) tinh ý nhận ra đây không phải sự tình cờ bình thường. Cậu em út liền lên tiếng cảnh báo anh trai: 'Đúng giọng điệu của một em gái nhỏ dễ thương, thế này anh nào mà sống được. Em mạnh dạn đoán luôn, đây là cáo già, cáo già đội lốt thỏ non. Anh cứ cẩn thận mắc phải trap girl (thuật ngữ mà giới trẻ dùng để ám chỉ những cô gái thích chơi đùa, lừa dối tình cảm của người khác) đấy. Mà cũng khéo chọn thời điểm ghê, đúng lúc vợ chồng người ta đang hục hặc thì tặng quà'.

Dù tỏ ra khá khó chịu, song Đạt vẫn một mực gạt đi những điều mà em mình vừa nói. Danh dường như đã 'nắm thóp' được anh trai, tiếp tục nói: 'Đúng là có mùi vị của sự tươi, trẻ, mới lạ, khác hẳn với chị Son (Kim Oanh) nhà mình' khiến Đạt thoáng giật mình.

Ở một trích đoạn khác tập 37, Tố cũng bị Tú (Thái Sơn) nhắc nhở về Nhài (Huyền Thạch). Với sự xéo xắt thường thấy Tú cho rằng Nhài 'dị hợm, nam không ra nam nữ không ra nữ'. Anh yêu cầu Tố tránh xa cô nàng nếu không 'có ngày rước họa'. Tố liền lên tiếng bênh vực: 'Người ta đàng hoàng tử tế, không như là mày suy diễn đâu'. Thấy vậy, Tú càng được đà đỏng đảnh: 'Bênh nó à, thích nó đúng không?'

Cuối preview tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, dường như mối quan hệ giữa Đạt và Hồng đã bị Son phát hiện. Cô khóc lóc tìm đến hỏi chồng về chuyện xảy ra giữa anh và cô đồng nghiệp xinh đẹp.

Son cho hay nếu anh yêu người khác cô sẵn sàng ly hôn vì cô ghét bị phản bội. Son gắt lên: 'Tại sao anh làm như thế? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Trước đây tôi nói thế nào, nếu mà anh yêu người khác, chỉ cần anh nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn, anh biết là tôi ghét bị phản bội mà'.

Đáp lại, Đạt than vãn trong cơn say, thậm chí còn đang mặc trên người chiếc áo Hồng tặng: 'Tôi còn ghét chính bản thân tôi nữa là. Tôi là thằng bất tài, vô dụng, dù cố gắng đến đâu cũng không bằng ai cả'. Thấy chồng say đến mức đi không vững, Son mủi lòng chạy tới đỡ chồng. Thế nhưng Đạt lại thẳng tay đẩy vợ ngã, quá sức chịu đựng Son hét lớn: 'Ly hôn đi!'

Diễn biến chi tiết tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay ngày 17/3 trên VTV1.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều