Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu trực diện: Vì sao dân tình tin mỹ nhân Tân Cương lép vế là cái chắc?

Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có thể nhờ 'Ngự giao ký' mà lật ngược thế cờ tưởng như đã thua tới nơi này hay không?

14/03/2022 14:44

Sau bao lần đồn đoán, cuối cùng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu ChiếnDương Tử thủ vai chính đã xác nhận thời gian lên sóng là ngày 15 tháng 3 tới đây. Đồng thời, bộ phim Ngự giao ký của Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân cũng công chiếu ngày 17 tháng 3. Như vậy, 2 phim truyền hình được mong đợi thời gian qua sẽ có trận đối đầu trực diện. 

Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn xoay quanh Lâm Chi Hiệu do Dương Tử thủ vai. Cô là sinh viên năm cuối đang vật lộn với cuộc sống bởi bố bị bệnh nặng, bạn trai thì tàn nhẫn chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Cố Ngụy do Tiêu Chiến thủ vai là bác sĩ điều trị cho bố Lâm Chi Hiệu, song, cô chẳng có bất cứ thiện cảm nào với anh. Thế nhưng, qua nhiều lần tiếp xúc, hai người lại càng thấu hiểu, thương mến và quyết định đến bên nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Ngự Giao Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim lấy bối cảnh ở thế giới nơi mà con người và yêu quái cùng tồn tại, chủ yếu nói về tình yêu vượt chủng tộc giữa nữ ngự linh sư Kỷ Vân Hòa do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai và người cá Trường Ý do Nhậm Gia Luân thủ vai.

Người cá Trường Ý bị nhốt ở Ngự giao cốc, ngày ngày bị tra tấn, chịu khổ hình. Chỉ có Kỷ Vân Hòa là thường mủi lòng mà chăm sóc cho chàng, khiến trái tim Trường Ý dần khắc sâu hình bóng của nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Kỷ Vân Hòa thương xót cho tình cảnh của Trường Ý, muốn giúp chàng thoát khỏi địa ngục để về với biển cả. Vì thế nàng đã lừa gạt Trường Ý và nói rằng mọi tình cảm, chăm sóc và kỷ niệm giữa 2 người chỉ là một âm mưu mà thôi.

Hiểu lầm Kỷ Vân Hòa đến với mình có mưu đồ, Trường Ý đau khổ, tuyệt vọng mà rời đi. 6 năm sau, cả 2 hội ngộ, Trường Ý giờ đây đã biến tình yêu dành cho Kỷ Vân Hòa thành thù hận.

Nội dung chú thích ảnh

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơnNgự giao ký đều là những bộ phim rất được mong đợi. Với việc lên sóng cùng lúc, đây không chỉ là trận đấu giữa 2 tác phẩm, mà còn là trận đối đầu giữa 2 tiểu hoa 90 hàng đầu hiện tại: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Khi đặt 2 tác phẩm này lên bàn cân, netizen cho rằng phần thắng của mỹ nhân Tân Cương sẽ thấp hơn nhiều so với ngôi sao Nữ bác sĩ tâm lý. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có rất nhiều nguyên nhân giải thích cho suy đoán của netizen. Đầu tiên, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được chiếu song song trên truyền hình và nền tảng Tencent nên độ tiếp cận khán giả sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với Ngự giao ký. Ngoài ra, Dương Tử là một cái tên được nhiều người tin tưởng khi nói đến diễn xuất còn Tiêu Chiến có fandom mạnh để 'gánh' phim. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba dù lưu lượng hơn Dương Tử nhưng diễn xuất không ổn định, chưa tạo được thương hiệu đáng tin cậy như đối thủ. 

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để khẳng định bên nào sẽ thắng còn bên nào sẽ thua. Cùng chờ đợi Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơnNgự giao ký phát sóng để theo dõi kết quả của trận đấu siêu 'căng' này thôi!

Theo Milky/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều