'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Chỉ mới lên sóng ngày đầu tiên nhưng bộ phim 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã gây chú ý lớn.

28/07/2021 08:48

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đã chính thức lên sóng vào tới 26/7. Ở ngày đầu phát sóng, khán giả được theo dõi 8 tập, với nội dung chính là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ sau 10 năm giữa Kiểu Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương). Đáng chú ý, nhan sắc và diễn xuất của cặp nam - nữ chính nhận được những đánh giá tích cực và giúp bộ phim gây chú ý lớn.

Cụ thể, chỉ sau bốn tiếng phát sóng đầu tiên, Em là niềm kiêu hãnh của anh đã xuất sắc thu về hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng xem phim của Trung Quốc. Những tập đầu tiên cũng nhận về hơn 1 triệu lượt bình luận từ khán giả. Không những vậy, từ khoá về bộ phim còn leo lên top đầu công cụ tìm kiếm và trên mạng xã hội. Từ khoá 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' chiếm vị trí thứ 6 trên Weibo hot search (hạng mục giải trí) của Trung Quốc.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba 0

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba 1

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba 2

Không dừng lại ở, chỉ sau vài giờ bộ phim công chiếu, nhà sản xuất lại khiến các fan phát sốt khi công bố loạt ảnh cực ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Đây là 'chiêu' quảng bá phim hiệu quả khi màn tương tác giữa hai diễn viên ở những tập đầu nhận được phản hồi rất tích cực. Loạt poster mới công bố cũng khiến khán giả càng chờ đợi những những màn rắc đường ngọt 'xỉu' của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ sắp tới.

Điều đáng chú ý nữa nội dung bộ phim được đánh giá là bám sát nguyên tác, cũng góp phần giúp bộ phim có thêm nhiều fan vốn đã yêu thích tiểu thuyết của tác giả Cố Mạn.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba 3

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' gây sốt vì 'thính' Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba 4

Em là niềm kiêu hãnh của anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cô Mạn. Nội dung kể về ngôi sao Kiều Tinh Tinh được chọn làm người đại diện của game online Vương giả vinh diệu. Công ty quản lý thổi phồng Kiều Tinh Tinh chơi game siêu đỉnh nhưng thực tế chỉ là 'gà mờ'. Để vượt qua buổi thi đấu trước mặt các fan, Kiều Tinh Tinh đã tìm một cao thủ trong game kèm cặp - chính là Vu Đồ - nam thần thời trung học cô từng yêu đơn phương.

Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh bất ngờ mà trở thành ngôi sao tỏa sáng. Trong một lần trở thành người đại diện của game online, cô gặp phải scandal nên đối mặt nguy cơ cần phải công khai tham gia thi đấu. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một người đến giúp mình. Không ngờ trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu.

Theo PV/Ảnh: Weibo/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều