'Eve': Seo Ye Ji ôm ấp người đàn ông khác mặc kệ chồng đang chứng kiến tất cả

Sau khi tiếp cận Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) thành công, mục tiêu tiếp theo của Lee Rael (Seo Ye Ji) trong 'Eve' chính là Jang Jin Wook (Lee Ha Yul).

22/06/2022 15:58

Trước đó, Lee Rael đã quyến rũ thành công Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) trong Eve, khiến anh ta phải 'tuân theo mình' và còn qua đêm bên ngoài trong chính sinh nhật vợ Han So Ra (Yoo Sun).

Ngoài ra, Rael cũng bắt đầu gây áp lực lên chồng mình là Jang Jin Wook (Lee Ha Yul), một trong thủ phạm chính đã phản bội lại bố ruột cô, là nguyên nhân khiến gia đình Rael tan nát. Cô còn tuyên bố anh ta sẽ phải trải qua nỗi đau mất người thân, khiến người xem tò mò về cách cô trả thù Jin Wook trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh mới nhất được tung ra cho tập phát sóng tuần này, Jang Jin Wook đang chứng kiến cảnh vợ mình và chủ tịch Kang đang ôm ấp thân mật. Đặc biệt hơn, Rael biết chồng mình đang có mặt nhưng vẫn tỏ ra bình tĩnh, còn thản nhiên giao tiếp ánh mắt với Jang Jin Wook, người đang chứng kiến tất cả từ một khe nhỏ của cánh cửa.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi mắt Jin Wook mở to vì sốc, bộc lộ rõ sự tổn thương mà anh ta gặp phải khi chứng kiến vợ ngoại tình ngay trước mắt. Trong khi đó, Kang Yoon Kyum, người không nhận ra Jang Jin Wook lại đang bày tỏ sự lo lắng khi ôm Lee Rael. Jang Jin Wook sẽ phản ứng thế nào sau khi biết vợ mình đang 'vụng trộm' với một người đàn ông quyền thế?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về tình tiết này, ekip sản xuất cho biết: 'Tuần này mối quan hệ giữa Lee Rael và Kang Yoon Kyum sẽ được tiết lộ. Kết quả là sự rạn nứt bắt đầu xảy ra giữa các nhân vật và diễn biến trong phim cũng sẽ gay cấn tột độ. Xin hãy chờ đợi'.

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều