'Eve' tập 10: Seo Ye Ji quay Park Byung Eun như chong chóng, trực tiếp thổ lộ tham vọng muốn người tình ly hôn vợ?

Tập 10 'Eve' càng căng thẳng hơn khi xuất hiện một đám tang trong trailer xem trước.

30/06/2022 11:26

Ở tập 9 Eve, khi cuộc đối đầu giữa chính thất Han So Ra (Yoo Sun) và tiểu tam Lee Rael (Seo Ye Ji) bắt đầu cũng là lúc Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) thú nhận tình cảm thực sự của mình với Rael. Trong khi đó, Rael vẫn đang cố gắng khiến vợ chồng Han So Ra ly hôn nhưng không hề đơn giản.

Khi biết được kế hoạch mới, Jang Moon Hee (Lee Il Hwa) đã gửi thông tin về thân phận thật của Rael cho Kang Yoon Kyum nhưng được nghị sĩ Seo kịp thời ngăn cản. Cũng trong tập 9, Lee Rael tuyên bố sẽ huỷ hoại cuộc sống của Han So Ra.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 10 tiết lộ nhiều tình tiết về cuộc trả thù ngày càng điên cuồng của Lee Rael. Có thể thấy Rael đang quay Kang Yoon Kyum như chong chóng khiến anh ta lo sợ sẽ mất người phụ nữ này. Mở đầu đoạn trailer, Lee Rael tiếp tục đòi chia tay chủ tịch Kang, tuy nhiên lần này cô rất thẳng thừng và dứt khoát. Cả 2 cãi nhau ngay tại bãi đỗ xe, lời thoại lấp lửng: 'Tất cả mọi thứ, anh tưởng tôi đã nghĩ tới anh nên mới liên lạc sao?' dấy lên nhiều tò mòNói rồi Rael lên xe rời đi không chút lưu luyến.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập 10, gia đình Han So Ra sẽ có tang sự. Theo những tình tiết ở trailer, Han Pan Ro vẫn khoẻ mạnh và còn đến tham gia lễ tang, trong khi So Ra mặc trang phục tang lễ. Vì vậy người mất được dự đoán là bố chồng So Ra, bố ruột của Kang Yoon Kyum. Lee Rael cũng đến dự tang lễ và còn cẩn thận tiết lộ điều gì đó cho Han Pan Ro. Sự việc này khiến So Ra vô cùng lo lắng.

Cuối trailer, Kang Yoon Kyum tiếp tục tìm đến Rael. Anh hỏi tình nhân thứ giá trị nhất đối với cô ta là gì và còn cảnh cáo: 'Cô đừng có uy hiếp tôi'. Nhưng Rael lại không hề nao núng mà vẫn bình tĩnh khiêu khích đối phương. Sau cùng, cô thổ lộ tham vọng của mình: 'Em không muốn trở thành người phụ nữ anh phải giấu giếm. Em muốn trở thành người phụ nữ của anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lee Rael đã tấn công trực diện Kang Yoon Kyum với quyết tâm huỷ hoại cuộc đời Han So Ra. Chủ tịch Kang sẽ giải quyết vấn đề này ra sao? Nếu thực sự người đã mất là bố ruột Kang Yoon Kyum, anh ta có quyết định ly hôn So Ra?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 10

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều