'Eve' tập 8: Tiểu tam Seo Ye Ji đánh úp bằng màn lộ diện hoành tráng sau khi lừa chính thất đánh ghen nhầm

Bên cạnh đó, Lee Rael (Seo Ye Ji) cũng tự kết thúc mối quan hệ của mình với Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) trong tập 8 'Eve'.

23/06/2022 10:14

Trong tập 7 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) tin chắc rằng Han So Ra (Yoon Sun) là kẻ đã giết mẹ ruột mình. Vì thế cô thay đổi hoàn toàn kế hoạch trả thù bằng cách 'sống chung' cùng Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) nhiều đêm khiến chính thất tức giận. Cô khẳng định: 'Tôi sẽ khiến cô ta phải tự vẫn bằng biện pháp vô cùng tàn nhẫn. Tôi nhất định sẽ khiến cô ta phải van xin thà rằng giết quách mình đi mới được'.

Bên cạnh đó, Lee Rael còn công khai chuyện ngoại tình của mình cho chồng là Jang Jin Wook (Lee Ha Yul) và yêu cầu ly hôn, khiến anh ta suy sụp hoàn toàn. Cuối phim, Han So Ra tìm đến ả đàn bà đang ngoại tình với chồng mình nhờ thông tin Lee Rael cung cấp, tuy nhiên đây chỉ là 'cú lừa' và cảnh sát đã xuất hiện khiến cô ta phải chạy trốn trong nhục nhã.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trailer của tập 8, sau một thời gian không liên lạc, Lee Rael đã gửi một món quà cho Kang Yoon Kyum cùng cuộc điện thoại thông báo chấm dứt mối quan hệ. Đương nhiên anh ta không thể đồng ý dễ dàng như vậy, một phân cảnh trong trailer cho thấy chủ tịch Kang đã xuất hiện trước cửa nhà Rael, họ còn có cảnh ôm ấp thân mật khi anh bày tỏ: 'Anh nhớ em, nhớ đến phát điên lên được'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Han So Ra bắt đầu sợ chuyện 'vụng trộm' của mình bị bại lộ. Cô cảnh cáo Moon Do Wan (Cha Ji Hyuk): 'Chuyện của cậu và tôi, tuyệt đối không thể bị lộ được'. Chẳng những thế, nhóm người của Han Pan Ro (Jeon Kuk Hwan) cũng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Một loạt người đứng đầu được nhìn thấy đang tranh chấp, xô xát. Có vẻ như Lee Rael đã khởi động kế hoạch trả thù đẫm máu.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, người phụ nữ suýt bị đánh ghen nhầm, cũng là vệ sĩ được chủ tịch Kang phái đến bảo vệ Rael, đã bị Han So Ra bắt và tra tấn. Chính thất cho biết: 'Em đã quyết định sẽ làm thế nào rồi. Chuyện ả đàn bà của anh là ai. Em sẽ tìm ra'. Có thể Han So Ra đã bắt và đánh ghen nhầm người, nhưng cũng có thể cô cố tình bắt người này để tìm người tình thực sự của chồng.

Khi nhận được cuộc gọi đề VIP trên điện thoại của nữ vệ sĩ, So Ra hỏi: 'Mày là ai?' và được Rael đáp lại bằng giọng đầy khiêu khích: 'Chắc cô muốn gặp tôi lắm chứ gì'. Sau đó, màn lộ diện của Lee Rael trong phân cảnh cuối trailer khiến cả Han So Ra và Kang Yoon Kyum đều ngỡ ngàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Han So Ra có tìm ra được tình nhân thực sự của chồng? Lee Rael sẽ lộ diện ngay trong tập 8? Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 8

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều