#Phim Ga-ra hạnh phúc

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Sinh nhật Vân vui hết nấc nhưng cũng là lúc tai họa ập đến?

Lão Phi nắm được mọi lịch trình hàng ngày của anh em Khải - Vân. Lão ta sẽ khó bỏ qua cơ hội này để trả thù.

29/09/2022 07:46

Bố Sơn Ca (Anh Tuấn) cầm tiền đặt cọc của người ta mấy trăm triệu, không trả được nên đã bị kiện và bị tạm giữ. Vì thế, Sơn Ca (Quỳnh Kool) quyết định rao bán nhà. Khải hỏi tính sao sau khi bán nhà, Sơn Ca cho biết hai ông cháu sẽ đi thuê nhà, trả nợ cho bố, trả nợ tiền vay ngân hàng lần phẫu thuật tim cho ông, còn lại làm sổ tiết kiệm dưỡng già cho ông. Khải đồng tình với kế hoạch này của Sơn Ca.

Thấy ông cháu Sơn Ca rao bán nhà, chính hai vợ chồng đâm đơn kiện bố Sơn Ca nay đến nhà đặt vấn đề hòa giải bằng cách mua lại căn nhà này.

Sơn Ca trước khi bán nhà, rất nhớ mẹ. Năm xưa, mẹ hẹn Sơn Ca chờ ngày mẹ trở về, nhưng giờ cô đã không thể giữ ngôi nhà này và chờ mẹ được nữa.

Khải và Trung (Duy Hưng) đến dọn nhà giúp Sơn Ca. Trung cố tình tạo cơ hội, không gian riêng cho hai người. Ở bên Sơn Ca, Khải đã mạnh dạn thể hiện cử chỉ tình cảm như vén tóc, nắm tay... Tuy nhiên, cứ đúng vào lúc đó thì Trung trâu lại xuất hiện phá đám cặp đôi.

Hai ông cháu Sơn Ca ngắm nhìn lại ngôi nhà trước khi rời đi. Sơn Ca cố gắng tỏ ra vui vẻ, lạc quan trước mặt ông, nhưng Khải đã nhìn thấy ánh mắt buồn của cô khi phải rời xa ngôi nhà của mình.

Trong khi Khải và Trung đến nhà Sơn Ca chuyển đồ giúp thì Bảo (Long Hoàng) tranh thủ cơ hội xin đến nhà Khải nấu ăn cùng Vân. Cặp đôi trẻ đều có tình cảm với nhau nhưng vẫn khá ngượng ngùng.

Hai ông cháu Sơn Ca vui vẻ dọn đồ trong căn phòng trọ mới. Bố Sơn Ca đã được thả ra, không còn chỗ nào đi, đã tìm đến chỗ trọ của hai ông cháu. Ông Sơn đòi Sơn Ca tiền bán nhà còn thừa. Sơn Ca giận bố đến ứa nước mắt, cô đưa cho bố cuốn sổ năm xưa của mẹ.

Ở diễn biến khác, Trung đỡ một cô gái bị ngã, hóa ra hai người có thói quen giống nhau trong cách nói chuyện khi thêm 's' vào mỗi từ, mỗi câu. Ngay lập tức, cô gái cho rằng việc gặp Trung là duyên số và anh 'đúng gu' của cô. Cô nàng không ngần ngại muốn Trung ký vào giấy kết hôn, khiến Trung sợ hãi 'chạy mất dép'.

Đến sinh nhật Vân, Bảo và Trung đi lấy bánh sinh nhật mà Sơn Ca đã đặt, hóa ra đúng tiệm bánh của cô gái hôm trước 'cảm nắng' Trung. Cô này tiếp tục đuổi theo Trung không ngần ngại và còn xin Bảo địa chỉ facebook của Trung.

Sinh nhật Vân, Khải mua một chiếc váy thật đẹp cho Sơn Ca. Gương mặt, nụ cười Vân cho thấy cô vô cùng hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình, khi được tất cả mọi người trong ga-ra tổ chức thật đặc biệt và ấm áp. Trung 'trâu' và các anh em ở ga-ra 'chơi lớn' khi diện trang phục liền anh liền chị để biểu diễn làn điệu quan họ tặng Vân.

Tuy nhiên, trong khi mọi người trầm trồ vì tiết mục của Trung và các anh em thì Bảo lại cho rằng bình thường. Bảo khoe món quà của anh dành tặng Vân mới là 'đẳng cấp'.

'Vân, anh có món quà đặc biệt dành tặng cho em' - Bảo nói và chỉ về phía cửa ga-ra. Ở đó, nhóm Da LAB xuất hiện trong sự ngỡ ngàng, vỡ òa của mọi người.

Tuy nhiên, lão Phi gần đây trong vai người tốt, lừa Vân để thường xuyên nhắn tin với cô nhằm nắm được mọi lịch trình của cô cũng như anh trai.

Lão ta có biến sinh nhật Vân thành thời điểm để ra tay trả thù?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều