Gal Gadot sẽ như thế nào khi hóa thân thành Wonder Woman những năm 1970?

Một video do người hâm mộ làm đã giúp Gal Gadot hóa thân thành Wonder Woman những năm 1970 (do Lynda Carter thể hiện).

27/09/2020 09:59

google_Tiin.vn

Trong một năm trở lại đây, Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins đang dùng hết sức để quảng bá cũng như chuẩn bị cho lần ra mắt sắp tới của Wonder Woman 1984 - bộ phim bị hoãn phát hành nhiều lần do đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Với việc phải chờ đợi thêm vài tháng, một số người hâm mộ đã quyết định làm một số đoạn clip 'nghịch ngợm' và một trong số đó là kết hợp phiên bản công chúa Amazon của Gal Gadot và của Lynda Carter từ vài thập kỷ trước.

Gal Gadot sẽ như thế nào khi hóa thân thành Wonder Woman những năm 1970? 0

Được biết, Lynda Carter bắt đầu vào vai Công chúa Diana trong loạt phim truyền hình Wonder Woman lên sóng từ năm 1975 đến năm 1979. Là một biểu tượng của màn hình nhỏ, nữ diễn viên này được coi là nhân vật chủ chốt trong việc tạo ra phiên bản hiện đại của nữ siêu anh hùng DCEU đầu tiên. Vị đạo diễn thậm chí còn tiết lộ cô đã xem loạt phim trên trong khi thực hiện phần phim Wonder Woman đầu tiên - một trong những bom tấn lớn nhất năm 2017.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu Lynda Carter có đóng vai khách mời trong Wonder Woman 1984 hay không, nhưng mới đấy, một video kết hợp ấn tượng cả phiên bản nhân vật của cô và Gal Gadot được người hâm mộ làm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Cụ thể, được tạo bởi kênh youTube DeepFaker, đoạn clip dài hơn bảy phút cho thấy gương mặt của Gal Gadot được kết hợp vào nhiều trích đoạn của loạt phim ra mắt vào thập niên 70. Ngoài ra, người hâm mộ này còn sử dụng bài hát chủ đề của Wonder Woman làm nhạc nền.

Điếm đáng khen cho đoạn clip trên là việc ghép khuôn mặt của Gal Gadot trong những clip cũ này khá liền mạch, ngay cả khi nhân vật di chuyển nhanh, khuôn mặt của cô vẫn được nhìn thấy rõ ràng và nguyên vẹn, hầu như không bị mờ. Đối với những người không biết về loạt phim truyền hình Wonder Woman những năm 70, đoạn clip trên có thể giới thiệu sơ qua về chúng. Nhìn chung, thật ấn tượng khi biết rằng công nghệ ngày nay có thể làm được những điều như trên.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều