Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Phương Oanh say sưa hát mặc biểu cảm của 'shark Long' Mạnh Trường

Những hình ảnh chưa từng được hé lộ của Phương Oanh và Mạnh Trường trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 sẽ khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

17/01/2022 10:40

Dù bận rộn với lịch công việc cuối năm nhưng các diễn viên của phim truyền hình trên sóng VTV vẫn tụ hội đông đủ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022. Trong đó, shark Long và Nam nọng của bộ phim quốc dân Hương vị tình thân là một trong những cặp đôi được khán giả đặc biệt quan tâm từ những hình ảnh hậu trường chương trình.

Không phụ lòng người hâm mộ, Phương Oanh và Mạnh Trường sẽ mang tới nhiều bất ngờ khi chương trình lên sóng. Trong đó, cặp đôi sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim của chính bộ phim Hương vị tình thân. Mạnh Trường từng tiết lộ trên trang cá nhân một cách dí dỏm: 'Sau chương trình này, tôi chợt nhận ra mình có thể làm được ca sĩ các bác ạ. Nghe tôi hát mà anh em cô gì chú bác dâu rể nói không phải giọng tôi'.

Ở hậu trường ghi hình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, Phương Oanh hài hước thể hiện một đoạn trong ca khúc nhạc phim Hương vị tình thân kết hợp với 'diễn sâu' vô cùng 'phiêu' khiến các đồng nghiệp có mặt trong chương trình không thể không bật cười. Đặc biệt, Mạnh Trường ngồi sát bên đã có nhiều biểu cảm thú vị khi bạn diễn của mình say sưa khoe giọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong buổi ghi hình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ năm 2021 một lần nữa khiến fan 'lụi tim' với những khoảnh khắc vô cùng đẹp đôi ở hậu trường.

Nội dung chú thích ảnh

Thật tình cờ, cặp diễn viên có rất nhiều khoảnh khắc tương đồng khi vô tình 'tạo sáng' giống nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi đẹp từ trên phim đến hậu trường các chương trình truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Phút suy tư cũng cùng chung một khoảnh khắc.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường không giấu nổi sự xúc động khi nói về những vai diễn của anh trong năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, anh đã nhận Giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình cho vai Hải trong Hồ sơ cá sấu tại lễ trao giải Cánh diều và nhận Cúp VTV Awards cho vai shark Long trong Hương vị tình thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnhKhán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của hai diễn viên trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều