'Ghost Doctor' tập 29-30: Bi Rain 'phá đám' mối quan hệ 'trên tình bạn dưới tình yêu' của Kim Bum và Son Na Eun

Oh Soo Jung (Son Na Eun) dần thể hiện rõ ràng tình cảm của cô dành cho Ko Seung Tak (Kim Bum).

21/02/2022 19:37

Trong tập 27-28 Ghost Doctor (Bác sĩ ma), Oh Soo Jung đã thổ lộ tình cảm của mình với Ko Seung Tak và hai người đều ngượng ngùng vì chuyện này. Ngoài ra, Jang Se Jin đã tin vào sự tồn tại của hồn ma Cha Young Min (Bi Rain) trong cơ thể Ko Seung Tak. Vì thế, khi nhìn thấy Ko Seung Tak bị tai nạn, Jang Se Jin đã gọi tên người tình cũ là Cha Young Min.

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố một số hình ảnh tĩnh trước giờ lên sóng tập 29-30. Trong một bức hình, Ko Seung Tak nhìn Oh Soo Jung không rời với nụ cười tươi tắn trên môi. Trong khi đó, Oh Soo Jung có một biểu cảm bí ẩn, kích thích sự tò mò không biết cả hai đã nói chuyện gì với nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi người ta mong đợi rằng cả hai sẽ kết thúc mối quan hệ 'chiến đấu' của họ và tiến vào một mối quan hệ một cách nghiêm túc, sự xuất hiện của Cha Young Min đã gây ra tiếng cười. Đặc biệt, sự chú ý tập trung vào câu chuyện của Cha Young Min, người được cho là 'kẻ can thiệp' xen vào mối quan hệ giữa Ko Seung-tak và Oh Su-jeong trong 'Daengnyang couple'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một bức ảnh khác, Cha Young Min và Jang Se Jin đang cười rạng rỡ. Đội ngũ sản xuất cho biết, Ko Seung Tak đã rất tức giận trước sự có mặt của Cha Young Min trước đó nên cũng đã tìm cách 'trả thù' Cha Young Min.

Nội dung chú thích ảnh

Bằng cách này, Ko Seung Tak, Oh Soo Jung và Jang Se Jin cũng đã tìm hiểu về danh tính hồn ma Cha Young Min, nâng cao kỳ vọng về mối quan hệ và cuộc sống hàng ngày của họ sẽ ảnh hưởng thế nào đến câu chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Đội ngũ sản xuất của Ghost Doctor cho biết: 'Buổi phát sóng hôm nay mang đến những thay đổi trong mối quan hệ và cuộc sống hàng ngày của Cha Young Min, Ko Seung Tak, Jang Se Jin và Oh Soo Jung. Đặc biệt là Cha Young Min, người vô tình gây trở ngại cho Ko Seung Tak và Oh Soo Jung

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều