#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Biết chồng 'ngoại tình', Phương chủ động đề nghị ly hôn

Trong preview tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, biết chồng ngoại tình, Phương thừa nhận hai vợ chồng không thể nói chuyện, chia sẻ với nhau. Trong khi đó, Thành bóc mẽ Công và khuyên anh trai ly hôn.

28/04/2023 16:13

google_Tiin.vn

Ở tập 15 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà (Lan Phương) - Trâm Anh (Khả Ngân) về đến nhà sau vụ đánh ghen bất thành. Trâm Anh dặn dò Hà coi như không nghe không thấy gì. Dù rất khó để làm được chuyện đó nhưng Hà cũng phải nín nhịn trong lòng. Gặp Phương (Kiều Anh), cả hai chị em đều nói dối là đi nhưng không có tác dụng gì.

Hóa ra chính Phương báo cho Công biết chuyện mấy đứa em đang đi theo dõi mình. Phương còn dặn Công cẩn thận vì không biết Hà - Trâm Anh sẽ làm gì, có lẽ Phương dần biết chuyện chồng mình có tình ý với cô thực tập sinh ở cơ quan.

Trong preview tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Phương thừa nhận với Công (Quang Sự) việc hai vợ chồng không thể nói chuyện, chia sẻ với nhau. Phương vừa khóc vừa nói: 'Em biết là em ít học, em quê mùa, lúc nào cũng chỉ biết cơm áo gạo tiền. Em không hiểu hết những lý tưởng cao đẹp của anh. Em không thông minh, không xinh đẹp, không thú vị cũng không hấp dẫn. Em kém cỏi và tẻ nhạt đến thế khiến anh phải tìm cô gái khác để chia sẻ'. Trước những lời nói trong nước mắt của vợ, Công chỉ biết đứng lặng im nhìn.

Cuối preview tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Thành (Doãn Quốc Đam) nói thẳng với Công:

'Cuộc sống hôn nhân của anh đang có vấn đề, không hạnh phúc. Nếu anh thấy mệt mỏi, chán quá rồi thì ly hôn đi. Đừng lúc nào cũng rủ thằng Long sang ngủ cùng để kiếm cớ tránh né. Đừng bao giờ bảo em với thằng Danh qua góc đổ rác này nghe anh nói lăng nhăng những chuyện đâu đâu. Bọn em có vợ đẹp, con khôn cũng muốn về nhà, ai muốn ở đây cùng anh làm gì. Và một lý do rất buồn cười, anh luôn kiếm cớ cây cối để đi suốt ngày. Đơn giản lắm! Giải tán'.

Trước lời khuyên dứt khoát từ phía em trai, Công giật mình. Có lẽ người đàn ông này hiện tại không thấy hạnh phúc bên vợ. Tuy nhiên, anh cũng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ ly dị.

Diễn biến chi tiết tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối nay ngày 28/4 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều