#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Thành đang định 'chuồn' thì em Đào gọi 'cháy máy'

Thành cố lấp liếm lý do đi hát karaoke để qua mắt vợ cùng các chị em dâu nhưng đúng lúc này anh lại nhận được điện thoại của Đào - cô gái đang giữ nhẫn cưới của Thành.

26/05/2023 13:54

google_Tiin.vn

Phát hiện ra Thành (Doãn Quốc Đam) đeo chiếc nhẫn có điểm khác lạ, Hà (Lan Phương) tra hỏi chồng đến cùng. Thành không thể nào che giấu được nữa nên nói ra chuyện đã đánh rơi nhẫn cưới. Thành buột miệng nhắc đến cả Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) khiến cả ba anh em cùng 'lên thớt'.

Khi Phương (NSƯT Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) phát hiện ra hóa đơn đi hát karaoke của 3 anh em với mức giá hơn 4 triệu, mọi chuyện còn tồi tệ hơn. Thành lúc này mới khai thật đã rủ Công và Danh đi hát karaoke nhưng 3 anh em đều không làm gì có lỗi với vợ. Thấy không khí căng thẳng, Thành nhận hết lỗi về mình.

Nhìn thái độ của Thành, Hà vẫn còn điều nghi ngờ về lý do 3 anh em đi hát karaoke. Trâm Anh cũng liếc mắt dò xét thái độ của Danh. Thành nói với Hà chắc vì hai vợ chồng đang phất lên trong kinh doanh nên 'đỏ cái này phải đen cái kia'. 'Tâm linh thì làm sao mình cãi được, phải chịu thôi' - Thành lấp liếm cho qua chuyện.

Thành cũng xin lỗi vợ để ai lại về nhà nấy, xí xóa chuyện này. Đen cho Thành, đúng lúc này lại liên tục nhận được điện thoại từ người có tên 'A Đạo Lốp'. Vừa trông thấy cái tên này, Thành hoang mang lo sợ. Bị Trâm Anh và Hà giục nghe điện thoại, Thành vội nói nhà mình đang có việc sẽ gọi lại sau. Ngay lập tức, Hà giật lấy điện thoại của chồng vì cho rằng có điều mờ ám ở đây.

Với vẻ lo lắng của Thành, chắc chắn người có tên 'A Đạo Lốp' này chính là em Đào ở quán karaoke - cô gái đang giữ nhẫn cưới của Thành chưa chịu trả.

Đón xem tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 hôm nay, 26/5, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều