#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 54: Danh nhận ra không thể đánh mất Trâm Anh

Sau chuyện xảy ra với anh Công và chị Phương, Danh mới nhận ra mình thực sự cần có Trâm Anh đến mức nào.

08/09/2023 13:51

google_Tiin.vn

Nhiều chuyện xảy ra trong gia đình đã khiến cậu em út Danh (Thanh Sơn) suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn. Từ khi anh Công (Quang Sự) - chị Phương (NSƯT Kiều Anh) ly hôn rồi cả nhà biết chuyện anh Công bị ung thư, hai vợ chồng Danh - Trâm Anh (Khả Ngân) cũng dần xích lại gần nhau dù chưa thực sự thoải mái.

Ca phẫu thuật của Công thành công, Danh mới chủ động tâm sự với vợ. Danh thấy mọi chuyện trong nhà bắt đầu ổn hơn khi chị Phương đã quay về, hy vọng anh Công sẽ đáp ứng tốt với thuốc trong thời gian hóa trị. Trâm Anh tin mọi việc rồi sẽ ổn: 'Anh chị đã khổ quá rồi, chả lẽ bây giờ ông trời lại nỡ làm cho anh chị khổ thêm?'.

Danh lặng im một hồi rồi kể với Trâm Anh về những lời dặn dò của anh Công trước ngày anh lên bàn mổ rằng đừng để có ngày dù có ân hận thế nào thì cũng không làm lại được, dù có mong muốn thế nào cũng không thể chạm được vào người mà mình yêu. Chính lúc đó, Danh đã suy nghĩ nếu lỡ có một ngày mình không còn nhiều thời gian để sống thì sẽ nuối tiếc điều gì nhất.

Trâm Anh mắng chồng ăn nói gở miệng và suy nghĩ lung tung. Danh nhìn thẳng vào mắt vợ và thổ lộ: 'Lúc đó anh chỉ nghĩ đến em. Anh sợ rằng một ngày nào đó chỉ vì sự cố chấp của mình mà anh sẽ mất em mãi mãi'. Trâm Anh nghe được những lời này của Danh chắc hẳn cũng sẽ động lòng.

Đón xem tập 54 Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 hôm nay, 8/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều