#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 8: Danh cưới vợ, bà Cúc căn dặn con dâu khiến khán giả 'phát hờn'

Trong preview tập 8 phim Gia đình mình vui bất thình lình, đám cưới của em út trong nhà cuối cùng đã diễn ra, bà Cúc đã có những lời chỉ bảo Trâm Anh khi về nhà chồng.

31/03/2023 13:24

google_Tiin.vn

Trong preview tập 8 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà (Lan Phương) nói chuyện với chồng về việc Trâm Anh (Khả Ngân) chuẩn bị làm dâu, về sống chung một mái nhà: 'Tâm lý con người ai cũng thích ở nhà mình. Nếu bố mẹ của tớ ở ngoài này, chắc chắn tớ bắt cậu đi ở rể luôn. Chỉ có điều nhà bố mẹ tớ xa nên cũng dễ hiểu chuyện Trâm Anh muốn chú Danh (Thanh Sơn) sang nhà ở rể'.

Thành (Doãn Quốc Đam) nói cũng nhờ công của Hà làm Trâm Anh sợ chết khiếp nên không muốn ở cùng. Hà bao biện rằng cô và Phương (Kiều Anh) sống với nhau hòa hợp bao năm, còn Trâm Anh nếu không sống hòa thuận được với các chị dâu là do lỗi của mình. Thành đáp: 'Chị Phương ở cùng được là vì chị ấy không chấp cậu. Cậu chỉ có mỗi tớ là chịu được. Tới đây cô chú ấy về 1 - 2 tháng thì cậu cố chịu nhịn đi tí tí cho nó vui cửa vui nhà'.

Ở một trích đoạn khác preview tập 8, gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng nhau tổ chức đám cưới cho Danh - Trâm Anh. Trong lúc cánh mày râu chăm chút trang phục thì phái nữ - bà Cúc và 3 cô con dâu xuất hiện trong những bộ váy lộng lẫy. Không chỉ Danh mà cả Công (Quang Sự), Thành đều ngỡ ngàng khi thấy người phụ nữ của mình quá xinh đẹp, rạng rỡ khác hẳn ngày thường khiến 4 bố con bất ngờ, nhìn không chớp mắt.

Phần cuối preview tập 8 phim Gia đình mình vui bất thình lình, trong bữa cơm gia đình, bà Cúc nói với Trâm Anh: 'Mẹ rất vui vì có thêm một đứa con nữa để bảo ban, các anh các chị có thêm một đứa em để yêu thương'.

Bà Cúc tâm sự: 'Trước khi mẹ làm mẹ chồng thì cũng đã là con dâu. Mẹ hy vọng các con có thể coi mẹ là điểm tựa, là nơi các con có thể tin tưởng, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Mẹ mong rằng con sẽ giống như mẹ, các chị, những người phụ nữ xa lạ dọn về đây và thật sự coi đây là ngôi nhà của mình'.

Diễn biến chi tiết tập 8 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sẽ phát sóng vào lúc 21h40 tối nay ngày 31/3 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều