'Good Job' của Yuri cạnh tranh khốc liệt với phim của thành viên cùng nhóm SNSD Sooyoung

So với bộ phim tiền nhiệm 'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo', 'Good Job' đã thu về xếp hạng rating khả quan hơn trong tập đầu công chiếu.

25/08/2022 11:06

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 24/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim mới Good Job của đài ENA đã nối sóng Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo và khởi chiếu tập đầu tiên vào tối qua. Bộ phim tái hợp của bộ đôi Jung Il Woo - Kwon Yuri ngay tập 1 đã thu về 2.3% rating trung bình toàn quốc, một mức tăng đáng kể so với bộ phim tiền nhiệm (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo chỉ đạt 0.95% tập đầu tiên phát sóng).

Dù thu về tỷ suất cao hơn tập khởi đầu phim của Park Eun Bin tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại Good Joob khó đạt được thành tích cao. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có xuất phát điểm thấp nhưng nhanh chóng thăng hạng, thậm chí rating tăng gấp 10 lần sau 5 tập phát sóng và cuối cùng phá kỷ lục đài ENA khi kết thúc với tỷ suất 17.5%. Là bộ phim nối sóng siêu phẩm hot vẫn còn dư âm nhưng Good Job lại chỉ thu về xếp hạng hơn 2%. Dù vậy, vẫn chưa thể kết luận gì khi phim mới phát sóng tập đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Good Job xoay quanh một thám tử thông minh, tài giỏi tên Eun Sun Woo (Jung Il Woo). Anh vừa điều hành 1 công ty lớn, vừa bí mật hành nghề thám tử trong bóng tối. Don Se Ra (Yuri) là trợ lý của Sun Woo, một cô gái nhanh nhạy, cũng rất nghịch ngợm và năng nổ, với đặc điểm luôn thủ sẵn cặp kính trên mặt.

Trong khi đó, Adamas của tvN do Ji Sung đóng chính đã ghi nhận 2.8% rating trung bình toàn quốc, giảm nhẹ so với tập phát sóng trước (từng đạt 3.2%).

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, If You Wish Upon Me (hay Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) của KBS2 do Ji Chang Wook và Sooyoung (SNSD) đảm nhận đã đạt rating 2.9% toàn quốc trong tập 5. Mức tỷ suất này đã tăng so với tập tuần trước ghi nhận 1.9%.

Có thể thấy, 2 thành viên nhóm SNSD đang đối đầu trực diện khi đều có phim phát sóng các tối giữa tuần là Good JobIf You Wish Upon Me. Hiện tại, 2 tác phẩm có vẻ ngang tài ngang sức. Nhưng cả 2 cũng phải đối mặt với sức nóng đến từ Big Mouth - một tác phẩm cuối tuần của trưởng nhóm SNSD hiện tại Yoona.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, If You Wish Upon Me được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360 các tối thứ 4, thứ 5 từ 10/8.

Theo Chi Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều