#Phim Hành trình công lý

'Hành trình công lý' tập 29: Nguyệt bị sảy thai?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 phim 'Hành trình công lý', Nguyệt (Thu Quỳnh) gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe.

13/12/2022 17:08

google_Tiin.vn

Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 Hành trình công lý, tại cơ quan điều tra, Mai (Thanh Hương) bắt đầu tra hỏi ông Tráng về người đứng sau hỗ trợ ông về mặt pháp luật. Theo cô, kẻ này đã cung cấp cho một người thất học như ông Tráng biết thêm về pháp luật, giúp ông dễ dàng lách qua 'khe cửa hẹp' một cách trót lọt. Trước những lý lẽ đanh thép của điều tra viên, ông Tráng gần như im lặng, liệu ông có khai ra người giấu mặt đứng sau hỗ trợ mình?

Về phía Đinh, anh được đích thân Nguyệt đến lấy lời khai về vụ án năm xưa. Tại phòng giam, Nguyệt đưa cho Đinh xem tờ giấy siêu âm mà vợ anh vừa gửi vào. Biết được vợ mang bầu con trai, mẹ con đều khỏe mạnh, Đinh như được trút hết gánh nặng.

Theo lời Nguyệt, vợ Đinh luôn muốn chồng bình an trở về cho nên mong anh hãy hợp tác với cơ quan điều tra. Nguyệt đã chất vấn Đinh về động cơ khiến anh ra tay trong vụ án nhiều năm trước. Lúc này, có vẻ như Đinh sắp tiết lộ cho Nguyệt điều gì đó về vụ án năm xưa. Liệu anh sẽ quyết định khai ra sự thật để hưởng sự khoan hồng của pháp luật, sớm đoàn tụ vợ con?

Ngay khi bước ra khỏi phòng làm việc, Nguyệt ngã khuỵu xuống vì cơn đau bụng ập đến. Nguyệt cố nén đau để tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng xung quanh chẳng có ai đến kịp để hỗ trợ cô. Không thể đứng vững, cô lăn ra đất vì cơn đau ngày một dữ dội hơn.

Theo đó, có vẻ như Nguyệt đã gặp vấn đề về sức khỏe sau thời gian dài quên ăn quên ngủ để phục vụ công việc. Bên cạnh đó, nhiều khán giả trên các diễn đàn bàn luận phim cũng đưa ra suy đoán rằng Nguyệt đã bị động thai. Trước đó, có chi tiết Nguyệt bị đánh mạnh vào bụng, có thể cô đã có thai mà bản thân không hề hay biết.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 29 Hành trình công lý, lên sóng lúc 21h40 tối ngày 13/12 trên VTV3.

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều