#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Hậu trường 'Gia đình mình vui bất thình lình': Khả Ngân cực thân thiết với mẹ Ngọc

Trong hậu trường 'Gia đình mình vui bất thình lình', mẹ Ngọc (Phương Hạnh) và Trâm Anh (Khả Ngân) vô cùng thân thiết và tình cảm với nhau.

08/06/2023 16:25

google_Tiin.vn

Gia đình mình vui bất thình lình hiện tại vẫn đang tiếp tục quay các tập tiếp theo. Các diễn viên của phim cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường. Trong đó, mới đây Khả Ngân có chia sẻ loạt ảnh chụp cùng với nữ diễn viên Phương Hạnh - người đóng vai bà Ngọc, mẹ của Trâm Anh. 

Trên phim, mối quan hệ giữa mẹ Ngọc và Trâm Anh đang khá căng thẳng từ sau quyết định Trâm Anh không về ở cùng mẹ mà lại ở nhà chồng. Bà Ngọc giận con gái rất nhiều và thậm chí là không liên lạc gì với con. 

Trâm Anh cũng rất căng thẳng mỗi lần đối diện với mẹ. Nhưng ở hậu trường phim, cô lại cực gần gũi và nhắng nhít khi ở cạnh mẹ Ngọc. Mẹ Ngọc cũng không còn giữ gương mặt cau có, khó tính như trên phim nữa, mà thay vào đó nữ diễn viên Phương Hạnh nở nụ cười rất tươi bên con gái. 

Các diễn viên khác của phim như Doãn Quốc Đam, Quang Sự, Trọng Lân... cũng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị khi quay phim:

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường mới nhất của Gia đình mình vui bất thình lình:

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều