Hậu trường tập 6 'Hẹn hò chốn công sở': Kim Sejeong phải xin lỗi vì 'liên hoàn vả' Ahn Hyo Seop, nam diễn viên có biểu hiện ra sao?

Thương thay Ahn Hyo Seop, một lần 'ăn' đến 5-6 cú 'vả mặt' từ Kim Sejeong chứ không đùa!

18/03/2022 11:01

Mới đây, ekip Hẹn hò chốn công sở (Tựa gốc: Business Proposal) tiếp tục tung video tổng hợp hậu trường các cảnh đặc sắc trong tập 5 và 6 của phim. 

Trong phân cảnh Shin Hari (Kim Sejeong) được Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) mời đi xem phim trong phòng chiếu phim riêng tư, cô bất ngờ gặp 2 người đồng nghiệp cũng muốn vào xem cùng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh giám đốc Kang ăn 'liên hoàn vả' không trượt phát nào khiến khán giả 'cười xỉu'.

Vì 'chột dạ', muốn che giấu mối quan hệ thân thiết với lãnh đạo nên Shin Hari phải 'nhờ' Kang Tae Moo tạm thời trốn tránh rồi trốn ra ngoài. Vì đang gấp rút nên Shin Hari đã vô tình 'tác động vật lý' với tổng giám đốc mà không hay biết. 

Nhưng hóa ra, cảnh 'vỗ mặt liên hoàn' của Shin Hari với Kang Tae Moo khiến khán giả thích thú lại không có trong kịch bản gốc, mà là do Kim Sejeong lỡ tay đánh nhầm từ vai, cánh tay sang mặt của bạn diễn.

Nội dung chú thích ảnh

'Reaction' vô cùng chân thật của Ahn Hyo Seop khi bị bạn diễn 'vả mặt'.

Sau khi quay xong cảnh phim này, Kim Sejeong đã không ngớt lời xin lỗi Ahn Hyo Seop vì lỡ tát anh quá nhiều lần mà không để ý. Nam diễn viên cũng trêu lại cô nàng: 'Đáng lẽ anh nên chạy nhanh khỏi đó mới đúng', khiến Kim Sejeong không khỏi buồn cười.

Nội dung chú thích ảnh

Ahn Hyo Seop cũng rất thoải mái chứ không lấy làm bực mình.

 

Hậu trường tập 6 Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal

Tập 7 Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal sẽ lên sóng vào 22h00 tối thứ 2 (21/3) trên SBS và Netflix.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều