Kim Min Kyu (Hẹn hò chốn công sở) 'bất thường' khi đóng cảnh hôn, bị nghi rung động thật trước bạn diễn Seol In Ah

Rõ là trước khi quay cảnh hôn thì vẫn trong trạng thái bình thường, ấy thế mà lúc hôn Seol In Ah thì tai Kim Min Kyu cứ đỏ ửng cả lên.

16/03/2022 16:31

Sau 5 tập đầu với tiến triển khá chậm trong mối quan hệ thì sang tập 6 Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal), đôi phụ - anh thư ký soái ca Cha Seung Hoon (Kim Min Kyu) và cô nàng tiểu thư cá tính Jin Young Seo (Seol In Ah) đã bắt đầu phát triển với tốc độ nhanh như tên lửa, khiến netizen khó mà 'lường trước bước đi này'.

Cụ thể, trong tập 6 vừa lên sóng, Young Seo đã chủ động tỏ tình và 'cưỡng hôn' Sung Hoon trong cơn say. Anh chàng cũng hôn lại Young Seo đắm đuối bất chấp trước đó còn đòi vạch rõ ranh giới với cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh việc xuýt xoa cảm thán trước phân cảnh ngọt ngào của đôi trẻ thì cũng có nhiều người tinh ý 'soi' ra điểm lạ trên cơ thể đàng trai lúc hôn. Đó chính là đôi tai anh chàng đang đỏ ửng cả lên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây cũng từng là 'dấu hiệu' của Hyun Bin khi đóng mọi cảnh hôn Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You), khiến fan tin rằng nam diễn viên có tình cảm với 'tình đầu quốc dân' và liên tục 'vững tay chèo thuyền'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của netizen:

- Tai đỏ bừng bừng luôn kìa mọi người ơi.

- Phải có cảm xúc thật trong lúc hôn thì tai mới đỏ nhỉ?

- Lần đầu ảnh đóng cảnh hôn hả trời?

- Quắn quéo luôn mọi người ơi.

- Cảnh này mình xem mà rạo rực luôn đó, phải nói chemistry của đôi này đỉnh quá, còn đẹp nữa.

- Cưới luôn đi.

- Thuyền Yong Seo - Seung Hoon cập bến rồi thì đẩy tiếp thuyền Seol In Ah - Kim Min Kyu nào mọi người ơi.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả cho rằng đôi tai đỏ ửng trong lúc hôn chính là một dấu hiệu cho thấy 'đương sự' có cảm xúc đặc biệt hoặc thật sự rung động với bạn diễn.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng trước đó Cha Sung Hoon uống rượu nên bị say, tai đỏ là chuyện bình thường. Nhưng liệu với một bộ phim trọng chi tiết hài hước, lãng mạn và đôi lúc hơi 'ô dè' như Hẹn hò chốn công sở thì có tinh ý đến thế không?

Và điều đáng nói là trong cảnh trước đó ở quán rượu, tai của Sung Hoon vẫn trong trạng thái bình thường, chỉ đến lúc có tiếp xúc cơ thể với Young Seo và đỉnh điểm cao trào là cảnh hôn thì mới bắt đầu chuyển đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi tai của Kim Min Kyu trước đó vẫn còn bình thường.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều