'Hẹn hò chốn công sở' tập đặc biệt: Kim Sejeong thừa nhận suýt yêu Ahn Hyo Seop vì một cử chỉ nhỏ mà cực tinh tế này

Chia sẻ của Kim Sejeong về cảm xúc đặc biệt với Ahn Hyo Seop trong tập đặc biệt 'Hẹn hò chốn công sở' đang khiến khán giả náo loạn cả lên đây này!

19/03/2022 21:04

Hưởng ứng thành công của Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal), tối 19/3, nhà đài đã phát sóng tập đặc biệt với màn bình luận và reaction của các diễn viên chính trong phim. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở này, Kim Sejeong đã có một chia sẻ khiến khán giả yêu phim không khỏi 'xốn xang'. Cụ thể, cô nàng đề cập đến khoảnh khắc Ahn Hyo Seop đưa tay che nắng để mình không bị chói mắt.

Đó là khoảnh khắc khiến cô nàng nghĩ rằng mình đã rơi vào lưới tình với Ahn Hyo Seop mất rồi, và khi MC hỏi cảm xúc rung động này chính xác là của Shin Hari hay Kim Sejeong, mỹ nhân sinh năm 1996 thẳng thắn cho biết đó là cảm xúc của Kim Sejeong.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được trai đẹp che nắng lãng mạn thế này thì tim không 'rung rinh' mới lạ!

Bên cạnh đó, khi nói về cảnh hôn đầu tiên giữa Shin Hari và Kang Tae Moo ở tập 2, Kim Sejeong chia sẻ khi đó cô và Ahn Hyo Seop vẫn đang trong giai đoạn chưa thật sự thân thiết nên cảnh hôn này đã khiến cả 2 có đôi phần xấu hổ.

Nội dung chú thích ảnh

Còn chưa thật sự thân thiết mà phải quay cảnh hôn nhau nên Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong đều không tránh được cảm xúc ngại ngùng.

Tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal đã phát sóng vào 21h00 tối ngày 19/3 trên kênh SBS. Tập này sẽ không được phát lại trên Netflix.

Theo Adelaide/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều