'Hẹn hò chốn công sở' tập đặc biệt: Nhắc đến Seol In Ah, Kim Min Kyu có hành động mờ ám khiến bạn diễn phải nhắc nhở ngay

Tương tác giữa Kim Min Kyu và Seol In Ah trong tập đặc biệt của 'Hẹn hò chốn công sở' (Business Proposal) mới đây khiến dân tình càng thêm quyết tâm 'đẩy thuyền'.

20/03/2022 10:10

google_Tiin.vn

Tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) đã lên sóng vào tối ngày 19/3 vừa qua. Trong tập đặc biệt này, 4 diễn viên chính sẽ có nhiều cơ hội chia sẻ hơn về các kỷ niệm trong thời gian quay phim cũng như cảm nhận về các bạn diễn. 

Mặc dù chỉ là cặp đôi thứ chính nhưng Seol In Ah (vai Jin Young Seo) và Kim Min Kyu (vai Cha Sung Hoon) cũng được yêu mến không kém cạnh đôi chính. Đặc biệt là trong tập 6 vừa qua, từ nụ hôn trên màn ảnh lẫn tương tác hậu trường của cả hai nam, nữ diễn viên đều tạo hiệu ứng bùng nổ vì 'phản ứng hóa học' quá đỉnh. 

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh hôn lãng mạn đưa Seol In Ah và Kim Min Kyu thành một trong những cặp đôi hot nhất tuần qua.

Trở lại với tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở, khi được hỏi về cảm nhận dành cho Seol In Ah, Kim Min Kyu không chỉ khen ngợi cô nàng xinh đẹp mà còn 'chêm' thêm câu bình luận: 'Tôi nghĩ không có lý do gì mà không thích cô ấy cho được'. 

Nội dung chú thích ảnh

Kim Min Kyu khen ngợi bạn diễn không ngớt.

Vừa dứt lời, Kim Min Kyu liền liếm môi trong vô thức, ánh mắt thì hướng về Seol In Ah. Được biết, thói quen của anh chàng là thường liếm môi trong vô thức mỗi khi cảm thấy căng thẳng, nên có thể thấy được khi chia sẻ về tình cảm đặc biệt dành cho Seol In Ah, Kim Min Kyu dường như cũng phần nào đó có sự đồng cảm chứ không chỉ nói 'khơi khơi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ liếm môi, mà anh chàng còn nhìn về phía Seol In Ah theo bản năng.

Để giải tỏa căng thẳng cho đồng nghiệp, Seol In Ah lập tức pha trò: 'Anh vừa liếm môi mình đấy nhé'.

Tuy việc nữ diễn viên chỉ ra hành động mờ ám của Kim Min Kyu khiến anh có đôi phần ngượng ngùng, nhưng cũng vì thế mà không khí đã trở nên thoải mái, dễ chịu hơn nhiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ là 1 cặp đôi đẹp trên phim, ngoài đời, Kim Min Kyu và Seol In Ah cũng rất thân thiết với nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tương tác quá đỗi dễ thương của cả hai khiến fan không 'đẩy thuyền' không được.

Tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal đã phát sóng vào 21h00 tối ngày 19/3 trên kênh SBS. Tập này sẽ không được phát lại trên Netflix.

Theo Nhiễm Nhiễm/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều