'Hẹn hò chốn công sở' tập 7: 'Trà xanh' muốn phá rối chuyện tình Ahn Hyo Seop - Kim Sejeong, đôi phụ chuẩn bị có cảnh giường chiếu

Tập 7 'Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal' hứa hẹn sẽ rất đáng mong đợi với màn 'đụng độ' giữa Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) cùng 'trà xanh' và cảnh hôn hít nóng mắt của Cha Seung Hoon (Kim Min Kyu) cùng Jin Young Seo (Seol In Ah).

21/03/2022 08:31

Tập 7 Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) hứa hẹn sẽ rất đáng mong đợi khi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) bắt đầu đi đúng hướng trong kế hoạch tán tỉnh Shin Ha Ri (Kim Sejeong) bằng được.

Chàng 'tổng tài bá đạo' thậm chí còn lấy cả thẻ đen 'trong truyền thuyết' - tấm thẻ quyền lực của những người giàu có nhất - để khiến Shin Ha Ri 'lóa mắt' bằng được.

Nội dung chú thích ảnh

Đã đẹp trai lại còn cầm thẻ đen thì 'số hưởng' nhất còn ai ngoài Shin Ha Ri.

Kế đến, anh chàng còn mời hội bạn của cô nàng đi chơi du thuyền trên biển với mình. Và có vẻ như, Shin Ha Ri đã mời thêm anh bạn thân nhiều năm kiêm 'cựu crush' Lee Min Woo (Song Won Seok) đi cùng chuyến đi này. 

Thấy Shin Ha Ri vui vẻ bên người đàn ông khác, không ngoài dự đoán, Lee Min Woo bắt đầu thấy tức giận. Anh ta thậm chí còn lầm bầm: 'Sao cậu có thể đến với anh ta được...'. Dường như Lee Min Woo sẽ bắt đầu phá rối mối quan hệ vừa chớm nở của Tae Moo và Ha Ri sớm thôi. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Min Woo không vui khi Shin Ha Ri hết thích mình.

Nội dung chú thích ảnh

Giám đốc Kang và 'trà xanh' Min Woo mặt đối mặt, tình địch gặp nhau hết sức đỏ mắt!

Trong khi đó, cặp đôi bạn thân của Ha Ri và Tae Moo là Cha Seung Hoon (Kim Min Kyu) cùng Jin Young Seo (Seol In Ah) cũng đã có những bước tiến triển nhanh như vận tốc tên lửa trong tập 7 Hẹn hò chốn công sở. Mới hôn đây thôi mà sang tập kế tiếp, cả hai sẽ có cảnh giường chiếu với nhau.

>> 'Hẹn hò chốn công sở' tập đặc biệt: Kim Sejeong thừa nhận suýt yêu Ahn Hyo Seop vì một cử chỉ nhỏ mà cực tinh tế này

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh nóng bỏng mắt của đôi phụ Seung Hoon - Young Seo.

Trailer

Tập 7 Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal sẽ lên sóng vào 22h00 tối thứ 2 (21/3) trên SBS và Netflix.

Theo Nhiễm Nhiễm/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều