'Hẹn hò chốn công sở' tập 8: Ahn Hyo Seop bị đánh, Kim Sejeong lại đi bảo vệ 'crush trà xanh'?

Có lẽ Lee Min Woo chính là nguyên nhân khiến Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) 'dỗi nhẹ' để Shin Hari (Kim Sejeong) phải hoang mang và nhận rõ tình cảm mình dành cho anh.

21/03/2022 22:44

Trailer tập 8 Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) tiết lộ thêm nhiều tình tiết căng thẳng, có thể sẽ khiến mối quan hệ giữa Shin Hari (Kim Sejeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) rẽ sang bước ngoặt mới. 

Cụ thể, 'crush 7 năm' kiêm bạn thân của Hari - Lee Min Woo (Song Won Seok) đã phát hiện bản hợp đồng tình yêu giữa cô nàng và Kang Tae Moo.

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ vì nghĩ bạn mình chịu thua thiệt, bị ép ký bản hợp đồng này nên Min Woo đã cho Kang Tae Moo một cú đấm như trời giáng. Điều đáng nói là không rõ vì sao, Hari lại chọn đứng ra bảo vệ Min Woo trước Tae Moo mặc dù anh ta là người ra tay trước. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều fan suy đoán, chính hành động của Hari khiến Tae Moo cảm thấy tổn thương và quyết định cho 2 người một thời gian để bình tĩnh. Mặc dù có hơi 'ngược', nhưng quãng thời gian bình tâm này cũng sẽ giúp Hari nhận ra tình cảm thật sự của mình đối với Tae Moo. 

Nội dung chú thích ảnh

Hari thật ra đã mê Tae Moo lắm rồi, chỉ là chưa nhận ra thôi.

Trong khi đó, Jin Young Seo (Seol In Ah) và Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) dường như cũng bắt đầu bước vào giai đoạn yêu đương. Young Seo còn tận tay nấu ăn cho Sung Hoon nhưng bù lại vẻ mặt như 'ngậm đắng nuốt cay' của anh chàng khiến nàng tiểu thư tài phiệt không khỏi hụt hẫng.

Trailer Tập 8 Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal

Tập 8 Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal sẽ lên sóng vào 22h00 tối thứ 3 (22/3) trên SBS và Netflix.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều