#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Hé lộ đoạn kết hạnh phúc của 'Gia đình mình vui bất thình lình'

'Gia đình mình vui bất thình lình' sẽ có một cái kết hạnh phúc và trọn vẹn khép lại hành trình dài đồng hành cùng khán giả.

11/09/2023 19:38

google_Tiin.vn

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình sẽ chính thức khép lại. Trong những tập gần đây, chuyện phim đã có nhiều tình tiết tích cực, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau tập 54, Công (Quang Sự) phẫu thuật thành công và được xuất viện, chỉ còn phải dùng thuốc. Trong khi đó, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) cũng đã quay về bên nhau sau chuỗi ngày chiến tranh lạnh, đặc biệt Trâm Anh cũng báo tin cô đã mang thai.

Cuối các tập phim, ê-kíp cũng hé lộ một số trích đoạn hạnh phúc của gia đình bố Toại (NSND Bùi Bài Bình) - mẹ Cúc (NSND Lan Hương), trong đó có cảnh cả gia đình cùng đi dự lễ trưởng thành của bé Long (Gia Nghĩa). Những hình ảnh này hứa hẹn về một đoạn kết hạnh phúc cho bộ phim sau 6 tháng đồng hành cùng khán giả.

Chia sẻ về kết phim, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh từng khẳng định sau những biến cố dồn dập của bộ phim, các nhân vật chắc chắn sẽ có được hạnh phúc, bằng cách này hay cách khác. Trước những nhận xét của khán giả về diễn biến phim suốt thời gian qua, đạo diễn Ngọc Linh cho biết ê-kíp luôn tôn trọng cảm xúc của khán giả và phần cuối phim sẽ hấp dẫn, có những biến đổi xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả.

Hai tập cuối của Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng vào 21h40 ngày 14 - 15/9 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều