Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Joaquin Phoenix trong 'Joker 2'

Đạo diễn Todd Phillips hé lộ hình ảnh của Joaquin Phoenix với tạo hình Joker trong ngày đầu tiên trở lại phim trường.

13/12/2022 09:09

google_Tiin.vn

Cuối tuần qua, ê-kíp Joker phần 2 đã trở lại phim trường cho ngày quay đầu tiên của phần mới mang tên Joker: Folie á Deux. Đạo diễn Todd Phillips khiến khán giả vô cùng háo hức khi đăng tải hình ảnh đầu tiên của nam chính Joaquin Phoenix với tạo hình Joker đầy ám ảnh.

Hình ảnh mới cho thấy nam tài tử đang được cạo râu với đầu ngửa ra phía sau bồn rửa. Có vẻ như đây là hình ảnh của nhân vật Joker tại trại tị nạn Arkham, chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình đen tối khác.

(Ảnh: Todd Phillips)

Theo People, bối cảnh mở đường cho Joker yêu và hợp tác với tiến sĩ Harleen Quinzel (hay còn gọi là Harley Quinn), mở ra một chương mới của Joker với người tình điên của mình. Trong phần phim mới, Harley Quinn sẽ được thể hiện bởi Lady Gaga. Ở thời điểm hiện tại, khán giả đang vô cùng tò mò và háo hức với những gì nữ ca sĩ có thể mang tới với một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong DC này. Trước đó, vai diễn này từng được thể hiện bởi Margot Robbie trong cả hai bộ phim Suicide Squad Bird of Prey.

(Ảnh: Paramount)

Với phần đầu tiên đại thành công, phần 2 của Joker được đầu tư với kinh phí khủng, lến đến 150 triệu USD (chỉ tính riêng cho phần sản xuất phim, chưa tính thêm các chi phí liên quan tới việc quảng bá khác). Con số này gấp gần 3 lần so với kinh phí sản xuất phần đầu tiên ra mắt vào năm 2019. 

Với riêng Joaquin Phoenix, sau giải thưởng Oscar cho màn trình diễn của mình với Joker, nam diễn viên được cho là sẽ nhận mức lương 20 triệu USD cho phần mới. Theo Variety, trước đó Joaquin được trả 4,5 triệu USD cho phần phim gốc đầu tiên.

Tựa đề phim Joker: Folie à Deux đề cập tới chứng rối loan ảo tưởng và người bạn đồng hành thực sự duy nhất của Joker (ngoại trừ kẻ thù Batman) chính là Harley Quinn. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4/10/2024.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều