Hé lộ tạo hình tóc ngắn của Kim Sejeong trong phim mới 'Today's Webtoon'

Nữ diễn viên Kim Sejeong đã thể hiện sức hấp dẫn vừa quyến rũ, vừa tươi mới của mình với mái tóc ngắn trong dự án phim mới nhất 'Today's Webtoon'.

06/07/2022 14:56

Mới đây, đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình Today's Webtoon đã phát hành một số ảnh tĩnh mới hé lộ tạo hình xinh đẹp của nữ chính Kim Sejeong, khiến khán giả càng thêm kỳ vọng vào bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Những bức ảnh mới được công bố cho thấy Kim Sejeong đã cắt đi mái tóc dài của mình. Cô mỉm cười rạng rỡ và điều này mang đến bầu không khí sôi động, tươi mới cho bộ phim, Năng lượng tích cực tỏa ra từ tạo hình mới của Kim Sejeong đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Sejeong rạng rỡ, xinh đẹp trong mái tóc ngắn.

Today's Webtoon là bộ phim mới của đài SBS với nội dung chính xoay quanh cuộc sống văn phòng năng động của những người trong làm ngành webtoon. Trong phim, Kim Sejeong vào vai On Ma Eum, một biên tập viên tân binh của công ty webtoon Neon, người phải vật lộn rất nhiều khi làm việc trong một lĩnh vực mới. On Ma Eum là một người sáng sủa và tự tin, cô đang hướng tới ước mơ làm biên tập viên webtoon sau khi từ bỏ ước mơ đầu tiên trở thành vận động viên Judo của đội tuyển quốc gia.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho tạo hình mới của Kim Sejeong trong Today's Webtoon, nhận xét rằng nụ cười rạng rỡ và tính cách tràn đầy năng lượng của cô rất phù hợp với vai On Ma Eum. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đặt nhiều kỳ vọng vào Kim Sejeong, người đã thể hiện diễn xuất hoàn hảo của mình trong bộ phim chuyển thể Business Proposal của đài SBS, sẽ tiếp tục mang đến những thước phim ấn tượng trong Today's Webtoon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen cho tạo hình của Kim Sejeong trong phim.

Ngoài Kim Sejeong, bộ phim còn có sự góp mặt của Choi Daniel và Nam Yoon Soo với tư cách là nam chính và người bạn đồng nghiệp của Kim Sejeong. Today's Webtoon, phiên bản remake của loạt phim Nhật Bản nổi tiếng Jūhan Shuttai! dự kiến sẽ ​​phát sóng tập đầu tiên lúc 22h00 ngày 29/7.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều