'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19' tập 8: Ahn Bo Hyun từ bỏ 'tình đầu' vì Shin Hye Sun?

Seo Ha (Ahn Bo Hyun) đã nắm trong tay 2 bằng chứng quan trọng về vụ tai nạn tại tập 8 'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19'. Tuy nhiên anh lại hủy hết chứng cứ và chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới bên Ji Eum (Shin Hye Sun).

08/07/2023 23:29

google_Tiin.vn

Ở tập 7 Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life), thế giới của Mun Seo Ha (Ahn Bo Hyun) sụp đổ khi biết vụ tai nạn năm xưa không phải tai nạn đơn thuần. Trong lúc tuyệt vọng, anh nhận ra tình cảm của mình với Ji Eum nhưng họ chưa thể bắt đầu mối quan hệ vì Seo Ha muốn làm rõ chân tướng vụ tai nạn trước.

Trong khi đó Ji Eum (Shin Hye Sun) đã biết Kang Min Gi (Lee Chae Min) cũng nhớ được kiếp trước. Cô còn gặp lại mẹ Seo Ha tái sinh. Từ Min Gi và chiếc chuông thần, Ji Eum nhớ ra một vài ký ức về kiếp đầu tiên, kiếp sống khiến cô mang 'lời nguyền' nhớ được tiền kiếp. Và có vẻ như Seo Ha cũng có mặt trong kiếp sống đầu tiên ấy của Ji Eum.

Nội dung chú thích ảnh

Đầu trailer tập 8 hé lộ cảnh xô xát tại địa điểm trao đổi thông tin giữa Seo Ha với tên cho vay nặng lãi. Dường như đã có người biết về cuộc hẹn của 2 bên và cho người phá đám.

Sau đó là cuộc gặp riêng giữa Ji Eum với bố của Seo Ha. Ông trách Ji Eum: 'Nếu thực sự lo cho Seo Ha, lẽ ra cô nên ngăn nó dấn thân vào nguy hiểm chứ'. Từ thái độ bình tĩnh của ông, Ji Eum phán đoán: 'Phải chăng ông đã biết thủ phạm là ai rồi?'.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Seo Ha, anh cuối cùng cũng nắm bằng chứng về vụ tai nạn. Đó là giấy xóa nợ mà người lái xe được thuê để tạo ra vụ tai nạn năm đó nhận được, với số tiền 14 triệu Won. 

Ji Eum suy luận vụ tai nạn cho thể do giám đốc Jang Yeon Ok (Bae Hae Sun) gây ra. Vốn dĩ chỉ cần tạo ra vụ va chạm nhỏ, không ngờ tai nạn này khiến 2 người chết nhưng không có Mun Seo Ha trong số đó.

Nội dung chú thích ảnh

Không biết vì lý do gì, Seo Ha lại từ bỏ việc đưa sự thật ra ánh sáng, thậm chí hủy bỏ cả chứng cứ quan trọng. Anh bày tỏ với Ji Eum: 'Anh đã quyết định sẽ chỉ nghĩ cho 2 chúng ta thôi'. Cũng vào thời khắc này, Ji Eum một lần nữa nhìn thấy vẻ yếu đuối của Seo Ha tại nhà riêng...

Seo Ha từ bỏ vụ tai nạn vì không muốn Ji Eum cũng có kết cục như Yoon Ju Won? Hay vì kẻ đứng sau vụ tai nạn là người thân anh không ngờ đến? Seo Ha sẽ thực sự từ bỏ cơ hội làm rõ sự thật về cái chết của 'tình đầu' Ju Won?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ji Eum tra hỏi vì nghi ngờ Min Gi cũng có liên quan đến kiếp đầu tiên của mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

See You in My 19th Life - Trailer tập 8

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều