'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19' tập 9: Vừa thú nhận danh tính kiếp trước, Shin Hye Sun phát hiện crush là kẻ thù truyền kiếp?

Sau khi Ji Eum (Shin Hye Sun) tiết lộ tiền kiếp với Seo Ha (Ahn Bo Hyun), Kang Min Gi (Lee Chae Min) buộc phải nói cho cô về những nhân duyên phải kết thúc trong những kiếp trước. Từ đây, bí mật về kiếp sống đầu tiên cũng có thể được tiết lộ trong tập 9 'Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19'.

15/07/2023 08:50

google_Tiin.vn

Ở tập 8 Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life), Ji Eum (Shin Hye Sun) tiếp tục ứng phó với gia đình rắc rối của mình tại kiếp này. Trong khi đó Seo Ha (Ahn Hyo Seop) đã nắm trong tay bằng chứng về vụ tai nạn cùng người đứng sau ra lệnh.

Tuy nhiên khi phát hiện ra kẻ đã được thuê tông xe rồi bỏ trốn là bố ruột Ji Eum, anh từ bỏ việc vạch trần sự thật. Khi Ji Eum biết tất cả, cô phải chứng kiến Seo Ha dằn vặt đau khổ. Cuối cùng cô quyết định tiết lộ sự thật về mình, rằng cô có ký ức về kiếp trước và chính là Yoon Ju Won.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 9 sau khi trở về nhà, Ji Eum tâm sự với Ae Kyung rằng: 'Cậu đã thú nhận với Seo Ha rằng cậu là Yoon Jun Won'. Ji Eum đã nối lại duyên phận với người cháu ở kiếp thứ 17, em gái và thậm chí là người tình trong kiếp 18. Đối với cô và cả những người thân, đây là một hiểm hoạ nhưng Ji Eum lại không hề hay biết.

Khi nhận thấy Ji Eum đang đi quá xa, Kang Min Gi (Lee Chae Min) buộc phải nói cho cô biết bản thân 'phải buông bỏ những mối duyên đó chứ đừng gặp lại'. Điều này khiến Ji Eum khá sốc, nhất là khi cô vừa bắt đầu chuyện tình với Seo Ha, thậm chí tiết lộ thân phận kiếp trước của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi mọi chuyện đi quá xa, Min Gi có nói cho Ji Eum nghe về nhân duyên ở kiếp đầu tiên và Seo Ha chính là kẻ thù của họ?

Về phần Seo Ha, ngay sau khi nghe lời thú nhận của Ji Eum, anh vẫn không thể nào chấp nhận được sự việc này. 'Kiếp trước? Em đang nói gì vậy?'. Dù không dám tin sự thật này nhưng những gì Ji Eum làm đều chứng minh cô là Yoon Ju Won tái sinh, điều này khiến Seo Ha vô cùng bối rối.

Chẳng những thế Ji Eum còn tiết lộ: 'Cậu có vài điều muốn nói với Seo Ha. Không phải với tư cách Ban Ji Eum, mà là Yoon Ju Won'. Phải chăng Ji Eum muốn xoa dịu trái tim tổn thương của Seo Ha và sẽ dẫn anh đến nơi cất chìa khoá của hòm bí mật, việc mà họ chưa thể thực hiện nhiều năm?

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, tập 8 đã chứng minh giám đốc Jang Yeon Ok (Bae Hae Sun) không phải người gây ra vụ tai nạn nhiều năm trước. Tuy nhiên có vẻ như bà biết rất rõ người gây ra tai nạn ấy và cả việc chủ tịch cố che giấu sự việc. Bà trực tiếp đến gặp chủ tịch Mun và nói ẩn ý: 'Chủ tịch và tôi có cùng quan điểm về những việc này mà'. Động cơ của Jang Yeon Ok là đưa con trai vào trụ sở làm việc, có thể bà ta đang cố đưa ra điều kiện trao đổi với bố Seo Ha.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mối quan hệ giữa Cho Won và thư ký Ha ngày càng 'không rõ ràng'.

Đón xem các tập tiếp theo của Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

See You in My 19th Life - Trailer tập 9

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều