Hết làm cảnh sát, Vương Nhất Bác lại tiếp tục khiến cư dân mạng chao đảo với tạo hình phi công trong dự án phim mới

'Băng Vũ Hỏa' vừa lên sóng, Vương Nhất Bác đã tiếp tục khiến cư dân mạng chao đảo khi xuất hiện cực ngầu với tạo hình phi công trẻ trong dự án phim mới 'Vua của bầu trời'.

15/08/2022 15:52

Mới đây, đoàn làm phim Vua của bầu trời đã bất ngờ công bố những thông tin quan trọng của dự án, trong đó cũng bao gồm thông tin diễn viên sẽ góp mặt.

Được biết, Vua của bầu trời là bộ phim điện ảnh lấy đề tài hàng không với sự tham gia diễn xuất của Vương Nhất Bác, Hồ Quân, Vu Thích, Châu Đông Vũ... do đạo diễn Lưu Hiểu Thế thực hiện, giám chế Hàn Hàn, dự kiến ra rạp vào cuối năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Vua của bầu trời

Cùng ngày, cư dân mạng được phen bấn loạn khi đoàn làm phim tiết lộ tạo hình phi công cực ngầu, cực điển trai của Vương Nhất Bác ở trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hé lộ tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim Vua của bầu trời.

Có vẻ như anh chàng khá hợp với tạo hình nghiêm trang khi trước đó, xuất hiện trong bộ phim Băng Vũ Hỏa với vai diễn cảnh sát trẻ Trần Vũ, Vương Nhất Bác cũng nhận về cơn bão lời khen. Đa số cư dân mạng đều phải thú nhận bản thân bị chinh phục bởi nét nam tính, chỉn chu của Vương Nhất Bác.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong phim Băng Vũ Hỏa.

Trở lại với Vua của bầu trời, phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Lôi Vũ (do Vương Nhất Bác thủ vai) và các phi công ưu tú khác. Họ cùng nhau trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, trở thành thế hệ phi công thử nghiệm mới của đất nước. Dưới sự dẫn dắt của cơ trưởng Trương Đĩnh (do Hồ Quân thủ vai), những người phi công trẻ tham gia vào chuyến bay thử nghiệm các loại máy bay chiến đấu mới nhất. Trong quá trình này, họ không ngừng đối mặt với những nguy cơ mới, thử thách giới hạn bản thân.

Bạn có trông đợi vào dự án phim lần này không nào?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều