'Hi Bye, Mama!' tập 1: Kim Tae Hee làm ma nữ tấu hài, netizen xứ Hàn khen nức nở vì vui chưa từng thấy

Màn thể hiện của Kim Tae Hee trong tập 1 'Hi Bye, Mama!' nhận được sự đón nhận của khán giả.

23/02/2020 07:25

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, tập 1 bộ phim Hi Bye, Mama! với sự tham gia diễn xuất của Kim Tae Hee đã được nhà đài tvN cho lên sóng. Trở lại sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, màn thể hiện của bà xã Bi Rain nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Mở đầu tập 1, nhà sản xuất cũng đã hé lộ nguyên nhân cái chết của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) là vì bị một chiếc xe đâm phải khi cô đang trên đường đi sinh con. Đứng trước ranh giới sinh tử, Cha Yoo Ri quyết định hy sinh mạng sống của mình để bảo giữ lại đứa con gái bé bỏng của mình.

Tưởng chừng mở đầu tập phim khán giả sẽ ngập ngụa trong những phân cảnh đau thương về cái chết của Cha Yoo Ri, thế nhưng biên kịch của Hi Bye, Mama! đã biến Cha Yoo Ri trở thành ma nữ tấu hài cực mạnh.

Cụ thể vì là hồn ma chết oan nên Cha Yoo Ri vẫn chưa thể đầu thai mà liên tục trốn bà đồng - người cai quản những linh hồn trong khu nghĩa trang để chạy về nhà thăm con. Mặc dù biết đây là điều cấm cản vì có thể bị thần sấm đánh bất cứ lúc nào nhưng Cha Yoo Ri vẫn lì lợm trốn về nhà, và quay về nghĩa trang đến tận tối khuya khiến bà đồng 'điên máu' gọi ra trừng phạt.

'Hi Bye, Mama!' tập 1: Kim Tae Hee làm ma nữ tấu hài, netizen xứ Hàn khen nức nở vì vui chưa từng thấy 0

Tuy nhiên thay vì nài nỉ, Cha Yoo Ri đã gân cổ cãi lại đòi 'quyền dân chủ' cho các hồn ma, đồng thời kêu gọi những linh hồn khác đứng về phe mình để lấn lướt bà đồng phải ra một quy định mới.

Hồn ma Cha Yoo Ri kêu gọi 'đồng bọn' đòi quyền dân chủ.

Hồn ma Cha Yoo Ri kêu gọi 'đồng bọn' đòi quyền dân chủ.

Chưa dừng lại ở đó, khi đến ngày giỗ của mình, Cha Yoo Ri trở về ăn giỗ nhưng đòi bà đồng kêu sư thầy mang rượu ra cho mình. Ăn xong cô nàng nằm dài ra trước chánh điện, than ăn no quá đi không nổi để lấy cớ với bà đồng khỏi phải về nghĩa trang.

'Hi Bye, Mama!' tập 1: Kim Tae Hee làm ma nữ tấu hài, netizen xứ Hàn khen nức nở vì vui chưa từng thấy 2

'Hi Bye, Mama!' tập 1: Kim Tae Hee làm ma nữ tấu hài, netizen xứ Hàn khen nức nở vì vui chưa từng thấy 3

Cha Yoo Ri liên tục 'kiếm chuyện' với bà đồng để được về nhà thăm con.

Cha Yoo Ri liên tục 'kiếm chuyện' với bà đồng để được về nhà thăm con.

Ngay sau khi tập 1 lên sóng, nhiều netizen Hàn đã để lại bình luận khen ngợi về màn tái xuất của Kim Tae Hee: 'Diễn xuất của Kim Tae Hee vẫn ổn. Ngừng chửi rủa cô ấy trong bộ phim này nha', 'Không tin được là cô ấy đã là bà mẹ của 2 đứa con rồi đó', 'Phim hài dã man', 'Đúng là chỉ có người làm mẹ mới có thể đảm nhận được vai diễn này', 'Bộ phim rất vui. Lâu lắm rồi tôi mới thấy Kim Tae Hee. Diễn xuất của cô ấy đã tiến bộ rất nhiều, 'Kim Tae Hee vẫn xinh đẹp như ngày nào'.Netizen Hàn khen nức nở diễn xuất của Kim Tae Hee trong phim mới.

Netizen Hàn khen nức nở diễn xuất của Kim Tae Hee trong phim mới.

Đừng bỏ lỡ tập 2 Hi Bye, Mama! sẽ được lên sóng vào lúc 19g00 (giờ địa phương), ngày 23/2 trên kênh tvN.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều