Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên mong muốn đóng phim trong tương lai

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) chia sẻ, trong 5 năm tới, họ muốn được tham gia vào lĩnh vực điện ảnh.

04/07/2022 15:05

Trải qua nhiều tháng trời và vượt qua hơn 40 thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, 2 người đẹp Ngọc Châu và Thủy Tiên đã đăng quang ở 2 ngôi vị lần lượt là Hoa hậu và Á hậu 2.

Trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, Ngọc Châu và Thủy Tiên đã chia sẻ về dự định công việc trong 5 năm tới của họ. Theo đó, trong 5 năm tới, Ngọc Châu sẽ tiếp tục phát triển ở lĩnh vực giải trí với các công việc như MC hoặc điện ảnh. Song song đó, nàng Hoa hậu 28 tuổi sẽ phát triển thêm công việc kinh doanh cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ngọc Châu.

Á hậu 2 Thủy Tiên cho biết, ngoài việc học thạc sĩ và phát triển dự án kinh doanh riêng, dự án chăm sóc sức khỏe tinh thần, cô nàng cũng muốn thử sức ở những lĩnh vực mới như điện ảnh, MC hoặc gameshow.

Như vậy, cả Ngọc Châu và Thủy Tiên đều mong muốn được tham gia đóng phim. Khán giả đang rất mong chờ màn thể hiện trên màn ảnh của 2 người đẹp tài sắc vẹn toàn này.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu 2 Thủy Tiên.

Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994 tại Tây Ninh, đã tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cô từng đoạt giải quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019, lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thủy Tiên tên đầy đủ Huỳnh Phạm Thủy Tiên, sinh năm 1998 tại Đồng Tháp. Trước đó, Thủy Tiên cũng từng đạt danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương tại trường Đại học Ngoại thương TP. HCM và lọt vào Top 10 cùng giải Người đẹp Thể thao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trước khi có ngoại hình gợi cảm, khỏe khoắn như hiện tại, thời cấp 3, Thủy Tiên từng trải qua định kiến, chê bai về ngoại hình vì cân nặng 90kg.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều