#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa?

'Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em' - mẹ Cami nói trúng tim đen của Minh.

13/05/2021 08:37

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Mẹ Cami nói 'trúng tim đen' của Minh

Hoàng (Việt Anh) tiễn mẹ con Cami chuẩn bị ra sân bay. Trong khi hãng hàng không thông báo trễ chuyến 2 tiếng, mẹ Cami (Thùy Dương) đã nhắn tin hẹn Minh (Lương Thu Trang) đến. Minh mua quà tặng Cami (bé Diệp Anh) trước khi bé ra nước ngoài.

Cami cũng tặng lại cho cô Minh một món quá chính là 'quả bí ngô' siêu to khổng lồ. 'Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố' - Cami giải thích với bố Hoàng. Mẹ Cami nhanh ý thêm vào lời Cami hỏi ý Minh thế nào. Về phía Minh, cô bị bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, khéo léo giải thích cho Cami rằng bố Hoàng không phải là một món quà mà là bạn của cô nên nếu ai bắt nạt bố Hoàng thì chắc chắn cô sẽ ra tay trợ giúp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 2

Ra về, Hoàng cảm ơn Minh vì đã quan tâm tới Cami. Sự xuất hiện của Minh ít nhiều đã khiến mẹ con Cami yên tâm trước khi ra nước ngoài. Hoàng than thở về những khó khăn hiện tại mà anh đang phải đối mặt, Minh động viên 'lửa thử vàng, gian nan thử sức'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 3

Khi Hoàng đi khỏi, Minh nhớ lại cuộc nói chuyện riêng khá ngắn nhưng rất quan trọng với mẹ Cami. Biết Minh chưa hỏi Hoàng về mối quan hệ giữa mình và Hoàng, mẹ Cami khẳng định: 'Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em'.

Mẹ Cami còn đưa ra lời khuyên cho Minh trong tình huống hiện tại: 'Đôi khi cần liều lĩnh để bước vào mối quan hệ đáng giá, nhưng lại cần can đảm để nhìn rõ lòng mình'. Cô kể có một vài cô gái cứ băn khoăn 'Tại sao mình lại đến với một người đàn ông như vậy?', nhưng có nhiều cô gái hạnh phúc vì tự đặt ra cho mình câu hỏi 'Tại sao không phải người đàn ông ấy? Tại sao không thử một lần?'. Ví dụ mẹ Cami kể chính là đang nói đến Minh. Liệu Minh có nghe lời khuyên của mẹ Cami để thôi băn khoăn mà đến với Hoàng?

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 4

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 5

Trí cùng Kiên đi thắp hương cho bố, Minh đưa mẹ đến xin lỗi bà Cúc

Đó là một ngày đặc biệt với chị em Minh và Trí (Đình Tú) - quyết định gạt bỏ hết ân oán để sống tốt và sống thoải mái hơn. Sau nhiều ngày suy nghĩ trước đó, Trí đã quyết định cùng Kiên lên chùa thắp hương cho bố.

Trước khi ra về, Kiên cảm ơn Trí vì đã cùng anh tới đây. Anh tin ở dưới suối vàng, bố của cả hai sẽ cảm thấy yên lòng hơn. Trí đã gọi Kiên một tiếng 'anh' và mong hai anh em sẽ sống thật tốt để sau này không phải hối hận gì với người đã khuất.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 6

Cũng trong ngày hôm đó, bà Loan (Vân Dung) đồng ý cùng Minh tới nhà bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để xin lỗi. Trước mặt ông nội (NSƯT Đức Trung), bà Cúc và hai chị em Châu - Ngọc, bà Loan khóc và tự nhận mình là một người mẹ không bao giờ lớn, chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, không quan tâm đến cảm xúc người khác và là người mẹ nông cạn. Đến khi hai chị em Minh - Trí suýt ngoảnh mặt với nhau, bà mới ý thức được việc làm của mình là sai trái.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 7

'Cho cháu xin lỗi! Chị Cúc tôi xin lỗi, tôi sai rồi!' - bà Loan nức nở xin lỗi ông Phan, bà Cúc. Việc mẹ con bà Loan đến xin lỗi gây bất ngờ với gia đình bà Cúc. Ông Phan nhận mình là người sai đầu tiên. 'Vì sự áp đặt của tôi, tôi đã sai với con, sai với cháu của mình' - ông nói. Trong khi đó, bà Cúc nói: 'Chúng ta đều sai, có khi sai với cả chính bản thân mình nữa'.

Tiễn mẹ con Minh ra về, bà Cúc cảm ơn Minh vì việc làm hôm nay của cô. Bà Loan muốn nói chuyện riêng với bà Cúc nên Châu (Hồng Diễm) biết ý gọi Minh ra chỗ khác. Châu khen ngợi việc làm của Minh hôm nay. Minh thông báo cho Châu biết hôm nay Trí cũng lên chùa cùng Kiên thắp hương cho bố. Minh nói từ hôm nay mọi thứ sẽ bắt đầu một trật tự mới - trật tự mà có thể chúng ta chưa quen nhưng cô tin vì là tình thân nên nhất định khoảng cách sẽ xích lại gần nhau hơn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 8

Trong khi đó, bà Loan kể cho bà Cúc nghe sự thật về hôm bà đến nhà ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Sự thật về việc ông Quân đã từ chối làm bạn với bà Loan và chung tình với bà Cúc như thế nào. Bà Loan kể lại cho bà Cúc để bà không hiểu lầm ông Quân. Sự thật bà Loan kể khiến bà Cúc rất xúc động trước tình cảm của ông Quân.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 9

Khi con tim thao thức...

Minh biết Kiên còn nặng lòng với Châu và khuyên chị gái nếu có thể hãy cho cả hai một cơ hội. Sau cuộc nói chuyện này với Minh, Châu đã nghĩ rất nhiều về Kiên. Cô không thể ngủ mà ngồi một mình ở sân tương tư, nghĩ ngợi. Đúng lúc ấy, Kiên đã đến nhà Châu, nhắn tin rằng sẽ đợi cô ở ngoài nhưng Châu lại vội vã chạy trốn lên phòng. Cô định mở email đọc những bức thư điện tử Kiên đã gửi cho cô khi biết cô mất tích, nhưng rồi Châu lại không đủ can đảm để mở chúng. Biết cả hai còn tình cảm với nhau nhưng Châu chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua chính mình, cho cả hai một cơ hội.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 10

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 11

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 12

Trong khi đó, bà Cúc cũng không thể chợp mắt khi nghĩ đến ông Quân. Sau khi nghe bà Loan kể lại toàn bộ sự việc ngày hôm đó, bà Cúc hiểu hơn về tình cảm của ông Quân dành cho mình. Cùng lúc đó, ông Quân cũng thao thức một mình trong căn nhà trống trải nghĩ đến người phụ nữ mà ông dành cả đời để chờ đợi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 13

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 14

Chuyện tình Trí và Ngọc đã có sự hiểu lầm. Thấy Trí thờ ơ với Ngọc, Đông trêu đùa để anh 'chăm sóc' Ngọc thay bạn. Kể từ đó, Đông nhiệt tình nhắn tin 'thả thính' khiến Ngọc hiểu lầm Trí không yêu nên đẩy Ngọc cho bạn. Ngọc cảm thấy bị xúc phạm nên vô cùng tức giận.

Ngọc liền đến quán cà phê mắng cho Trí một trận. Cô đến để nói cho Trí biết cô đã lẳng anh ra khỏi đầu và ra khỏi cuộc sống của mình. 'Anh nghĩ sao mà ném tôi sang cho bạn của anh?' - Trí biết Ngọc hiểu lầm mà không kịp giải thích.

'Hướng dương ngược nắng' tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? 15

Chuyện tình của các cặp đôi sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Cùng đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều