#Phim Thương ngày nắng về

Huyền Lizzie giãi bày khi 'Thương ngày nắng về 2' bị chê rườm rà, khẳng định 1 điều quan trọng về kết phim

Ở thời điểm hiện tại, Huyền Lizzie cùng ê-kíp 'Thương ngày nắng về' vẫn đang gấp rút thực hiện những cảnh quay cuối cùng.

28/06/2022 22:16

Thương ngày nắng về được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Mother of mine, xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình và cuộc sống của những cô con gái nhà bà Nga do NSND Thanh Quý thể hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở phần đầu tiên, Thương ngày nắng về được khán giả yêu thích vì nội dung về gia đình nhân văn, nhịp phim gãy gọn. Nhưng đến khi ra mắt phần 2, phim ngày càng 'mất điểm' vì một loạt tình tiết vô lý, gây ức chế, mạch phim cũng bị kéo giãn gây lê thê, lan man.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng diễn viên Quỳnh Nga, Huyền Lizzie đã có chia sẻ về việc Thương ngày nắng về bị chê 'đuối' ở phần 2. Cô bày tỏ: 'Một bộ phim dài tập không thể hay từ đầu đến cuối được, sẽ có giai đoạn bị giãn ra'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên cũng khẳng định: '4 tập cuối thực sự rất súc tích, rất hay và đảm bảo bộ phim Thương ngày nắng về sẽ không bị đầu voi đuôi chuột'. 

Gắn bó với Thương ngày nắng về hơn 1 năm trời, Huyền Lizzie dành nhiều tình cảm cho ê-kíp và cả bộ phim: 'Bộ phim rất vất vả, quay mất hơn 1 năm trời. Huyền là diễn viên đầu tiên được ăn hai sinh nhật trong khi làm một bộ phim, chưa có tiền lệ như vậy. Khá là vất vả nhưng đó là dấu mốc đáng nhớ trong đời.

Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi bộ phim đó rất thành công khi mình có thêm một chỗ đứng trong nghề, trong lòng khán giả, có thêm nhiều fan'.  

 

Chia sẻ của Huyền Lizzie về phim Thương ngày nắng về 2

Theo Muối/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều