James Cameron đang cân nhắc nhượng quyền thương mại 'Avatar' cho đạo diễn khác sau phần 3

James Cameron đã chia sẻ điều này trong cuộc trò chuyện của ông với Empire.

05/07/2022 09:58

Mặc dù trong hơn một thập kỷ qua James Cameron đã rất cố gắng trong việc phát triển các phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar năm 2009 của ông, James đã chia sẻ rằng ông đang cân nhắc để lại thế giới Pandora cho các dự án khác.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Vanity Fair)

Phần tiếp theo đầu tiên của Avatar, có tựa đề là The Way of Water, sẽ ra rạp vào ngày 16 tháng 12. Bộ phim thứ ba trong loạt phim Avatar đã được quay liên tục với The Way of the Water và đang hướng tới một bản phát hành vào năm 2024.

James nói với Empire rằng ông đang cân nhắc để nhượng quyền thương mại cho một đạo diễn khác sau khi ông hoàn thành công việc ở phần thứ ba.

Cameron nói: 'Bản thân các bộ phim Avatar đã là một thứ ngốn hết sức. Tôi cũng có một số thứ khác mà tôi đang phát triển rất thú vị. Tôi nghĩ cuối cùng theo thời gian - tôi không biết liệu đó là sau ba hay sau bốn - tôi sẽ muốn chuyển giao chiếc nó cho một đạo diễn mà tôi tin tưởng sẽ đảm nhận, vì vậy tôi có thể làm một số công việc khác mà tôi cũng quan tâm đến. Hoặc có thể không. Tôi không biết'.

Mặc dù vậy, Cameron bày tỏ sự phấn khích về những câu chuyện ông thực hiện với Avatar.

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều