Jenna Ortega cảm thấy Wednesday vẫn còn 'hiền', muốn 'đen tối' hơn trong phần 2

Nữ chính Jenna Ortega muốn nhân vật Wednesday Addams của cô đi theo hướng phản anh hùng trong phần phim kế tiếp.

13/12/2022 20:10

google_Tiin.vn

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong tập truyện tranh về Gia đình Addams năm 1938 cho đến nay, Wednesday Addams đã luôn được miêu tả là một cô gái trẻ có lối suy nghĩ và sở thích tương đối rùng rợn. Loạt phim mới nhất về nhân vật này của Netflix đã bám sát điều đó, chỉ có điều phiên bản Wednesday do Jenna Ortega thủ vai lại có phần tình cảm và 'anh hùng' hơn bất chấp vẻ ngoài u ám của cô ấy. Mới đây, trong buổi trò chuyện với Entertainment Tonight, Ortega đã thảo luận về suy nghĩ của cô ấy cho mùa tiếp theo, tiết lộ mong muốn tiếp tục để Wednesday chìm sâu vào bóng tối của mình và trở thành một phản anh hùng.

'Tôi muốn cô ấy trở nên đen tối hơn. Tôi muốn cô ấy hiểu nhiều hơn về những thứ thực tế và bước ra khỏi vùng an toàn. Có rất nhiều câu thoại trong bộ phim này nói về việc cô ấy cứu ngôi trường và làm bất cứ điều gì, nhưng đối với tôi, động lực chính của cô ấy là chỉ muốn chứng tỏ con quái vật không có 'cửa' để qua mặt mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn tiếp tục đi theo dòng phản anh hùng hơn là anh hùng điển hình', Jenna Ortega chia sẻ.

Jenna Ortega muốn Wednesday trở nên 'đen tối' hơn trong mùa kế tiếp

Ý kiến của Jenna Ortega cho rằng Wednesday không đủ đen tối trong mùa 1 có thể gây ngạc nhiên với một số người vì nhân vật này sở hữu nhiều câu thoại nham hiểm và sở thích có phần 'biến thái'. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã đúng về việc nhân vật chưa thoát ra khỏi vùng an toàn.

Việc Ortega giải thích mong muốn giải quyết các vụ án của Wednesday là do cô bé đó bị thúc đẩy bởi bản năng cạnh tranh hơn là vì giúp đỡ người khác, có thể là chìa khóa để mở ra nhiều góc tối hơn của nhân vật trong mùa 2.

Và đi theo hướng của một phản anh hùng

Nếu loạt phim diễn ra theo cách mà Ortega đang hy vọng, thì mùa 2 của Wednesday sẽ phải khai thác thêm nhiều góc độ đen tối của nhân vật và bằng cách nào đó. Wednesday có thể vẫn tiếp tục những kỳ học tại Nevermore nhưng cô bé sẽ không còn bị dễ dàng 'qua mặt' bởi kẻ xấu như ở phần trước.

Theo Screenrant/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều