Ju Ji Hoon khen 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

Phim mới 'Jirisan' của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

18/10/2021 11:35

Chia sẻ trong cuộc họp báo trực tuyến của phim Jirisan, Ju Ji Hoon nói anh rất vui khi được làm việc với Jun Ji Hyun - người mà anh đã hâm mộ từ lâu. Ju Ji Hoon nói điều anh ấn tượng và luôn phải để ý đến người bạn diễn của mình là năng lượng cô tạo ra trong suốt quá trình quay phim.

'Cô ấy đã thể hiện năng lượng tuyệt vời trong suốt quá trình quay bộ phim' - Ju Ji Hoon nói tại cuộc họp báo - 'Ngay cả khi cô ấy có thể mệt mỏi về thể chất vì các cảnh quay, cô ấy vẫn tràn đầy năng lượng'.

Tạo hình của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon trong Jirisan. (Ảnh: Naver)

Tạo hình của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon trong Jirisan. (Ảnh: Naver)

'Jun Ji Hyun cũng là người chạy nhanh nhất trong số tất cả các diễn viên, bao gồm cả nam' - Ju Ji Hoon thích thích nói tiếp - 'Tôi yêu thích môi trường tinh thần mà chúng tôi có khi quay phim này.

Theo dự kiến, Jirisan sẽ phát sóng trên tvN vào ngày 23/10 lúc 9 giờ tối. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống và công việc của những kiểm lâm tại một vườn quốc gia. Với đề tài này cùng sự tham gia của Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon, Jirisan trở thành phim được mong đợi nhất trong năm nay của Hàn Quốc.

Theo A (Theo Korea Times)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều