#Phim Phố trong làng

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính 'Phố trong làng'

Mặc dù trên phim cặp đôi chính chưa hề có khoảng khắc tình tứ, ngọt ngào nào nhưng trong loạt ảnh hậu trường, cặp đôi đã tiết lộ những bức hình hẹn hò lãng mạn.

29/11/2021 09:46

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Phim Phố trong làng đã đi gần được một nửa chặng đường tuy nhiên, cặp đôi chính trong phim vẫn chưa nói lời yêu. Trong khi đó, cặp đôi phụ Đông (Đức Hiếu) - Hải (Minh Thu) đã chuẩn bị ra mắt gia đình hai bên.

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên Ngọc Anh vai y tá Ngọc trong phim, tình yêu của cặp đôi Ngọc và Nam (Anh Tuấn) không phải 'tình yêu sét đánh' - yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên như Đông - Hải mà ở họ có sự đồng cảm, một thứ tình yêu phát triển từ tình bạn.

'Ở những tập đầu tiên, cặp đôi Ngọc – Nam chưa có quá nhiều sự phát triển trong tình cảm. Cả hai chưa có những cảnh yêu đương ngọt ngào, da diết. Theo tôi, chuyện tình của Ngọc và Nam có thể được miêu tả là 'mưa dầm thấm lâu', và thậm chí là còn phải đợi 'thấm' rất lâu nữa đấy (cười). Nam vẫn chưa quên được tình cũ, còn Ngọc – lớn lên trong một hoàn cảnh đặc biệt nên chưa sẵn sàng đặt niềm tin vào một người đàn ông. Sẽ rất khó để kì vọng vào một tình yêu sét đánh giữa cả hai', nữ diễn viên chia sẻ.

'Từ sự đồng cảm, lòng bác ái và mong muốn những điều tốt đẹp cho người dân xã Tân Xuân, cả hai dần dần nảy sinh một thứ tình cảm vượt lên trên mức tình bạn'.

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính 'Phố trong làng' 0

Nói về nhân vật của mình, Ngọc Anh cho biết đây là một vai diễn thú vị cô rất thích: 'Ngọc là cô gái độc lập, yêu ghét – đúng sai rõ ràng, kể cả với những người thân trong gia đình. Ngọc dọn ra ở riêng không phải vì giận dỗi mẹ (bà Mây – diễn viên Thu Huyền). Cô ấy muốn phản đối những việc làm sai trái của mẹ'.

Một cô gái trưởng thành, cứng cỏi gặp một chàng trai tốt bụng, chững chạc, giàu tình yêu thương, cả hai đã bị đối phương dần chinh phục. Tuy nhiên ai mới là người dũng cảm nói ra trước lời yêu thì vẫn còn là một ẩn số.

Mặc dù trên phim cặp đôi chưa hề có khoảng khắc tình tứ, ngọt ngào nào nhưng trong loạt ảnh hậu trường, dàn diễn viên phim đã tiết lộ những bức hình tình cảm, tay trong tay của cả hai.

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính 'Phố trong làng' 1

 

Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính 'Phố trong làng' 2

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều