Khoe 'chui vào tủ chụp trộm Triệu Lệ Dĩnh', paparazzi bị ném đá tơi bời

Mới đây, netizen vô cùng bức xúc trước việc Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi chui vào tủ đựng đồ để chụp ảnh. 

19/06/2022 09:08

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, một blogger tên Trương Tiểu Hàn đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh đang chỉnh trang lại trang phục, đầu tóc. Dựa vào khung cảnh xung quanh có thể đoán rằng nữ diễn viên đang ở trong phòng tập gym. 

Chỉ bấy nhiêu hình ảnh được đăng tải công khai có lẽ cũng đủ khiến người hâm mộ bất bình rồi thế nhưng đâu chỉ có vậy, đi kèm với những bức ảnh riêng tư này Trương Tiểu Hàn còn 'tự hào' viết dòng nội dung đính kèm: 'Làm paparazzi khó thật, phải chui vào trong ngăn tủ mới chụp được'. 

Nội dung chú thích ảnh

Hành động này khiến cư dân mạng đã ném đá dữ dội bởi nó xâm phạm đến hình ảnh cá nhân của nàng tiểu hoa. Nhiều fan đặt giải thiết nếu chẳng may lúc đó nữ diễn viên thay đồ thì những hình ảnh phát tán ra sẽ nghiêm trọng đến mức nào. 

Trước phản ứng của người hâm mộ, Trương Tiểu Hàn sau đó đã phải xóa bài đăng đồng thời giải thích rằng mình chỉ đang nói đùa. Thực tế cô không hề chui vào ngăn tủ, chỉ là đúng lúc mở cửa ra trông thấy Triệu Lệ Dĩnh nên quay lại mà thôi. 

Tuy nhiên lời giải thích này có vẻ như không làm dịu được cơn phẫn nộ của netizen và họ vẫn tiếp tục lên án hành động nói trên, nhiều người còn gay gắt đề cập đến khả năng Triệu Lệ Dĩnh có thể kiện Trương Tiểu Hàn ra tòa để cô này phải chịu phạt theo quy định của pháp luật. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Bộ phim Dữ Phượng Hành do cô và Lâm Canh Tân đóng chính mới đây đã chính thức khai máy ở phim trường Hoành Điếm.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài việc đảm nhận vai nữ chính Bích Thương vương Thẩm Ly, Triệu Lệ Dĩnh còn kiêm luôn giám chế của phim. Đây là lần đầu mỹ nhân trải nghiệm trong vai trò mới này, các fan đều hi vọng nàng tiểu Hoa sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp qua tác phẩm này.

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều