Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - Tập 2: Đông ấm ức khi bị ông nội so sánh với em gái

Cụ Mão trách móc Đông đủ điều và còn so sánh Đông với Yến khiến Đông ấm ức trong lòng.

22/09/2023 14:13

google_Tiin.vn

Đông (Trọng Lân) sống ở quê cùng bố và ông nội, lúc nào cũng bị ông nội giục lấy vợ. Đông không tu chí làm ăn, suốt ngày rong chơi nên khiến ông nội - cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) thất vọng. Cụ Mão cũng quay sang trách ông Trọng (Thanh Bình) không biết dạy con.

Cụ Mão so sánh Đông với 'con nhà người ta' khi bằng tuổi Đông đã công thành danh toại, con cháu đầy đàn. Còn Đông thì 'ngủ trương xác, bố hầu tận miệng cũng không xong'. 'Đứng đấy mà tự vỗ ngực ta đây có năng lực, có mà thiểu năng ấy' - cụ Mão chỉ trích cháu nội nặng nề.

Đông khó chịu khi bị ông nội mắng, lý sự anh không giống những đứa con nhà có điều kiện khác, bản thân sống rất lành mạnh, 'không hút, không hít, chỉ có mỗi đá gà búng tai', còn chuyện tình cảm thì với Đông 'hơi xoắn quẩy'. Ông Mão lại tiếp tục giục Đông lấy vợ, sinh con để trưởng thành hơn. 'Chỉ cần học được một tí của cái Yến thôi là nhà này có phúc rồi' - cụ Mão so sánh Đông với em gái.

Đông càng ấm ức hơn, nói Yến (Hoàng Thùy Linh) cũng đang ế, chẳng có gì hơn anh mà không bị ông nội ép lấy chồng. Cụ Mão thanh minh Yến chậm chồng là vì lo công danh sự nghiệp, còn Đông chẳng có ước mơ, tiền tài hay danh vọng mà lại ế. Cụ Mão chốt lại: 'Đúng là con hư tại bố'.

Đón xem tập 2 Không ngại cưới chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 hôm nay, 22/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều