#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 11: Junho bật 'mood' nhõng nhẽo, bị bà Yoona đánh tơi tả vì ngỡ là kẻ trộm?

Mặt khác, từ khi biết về quá khứ của bạn trai, Sa Rang (Yoona) càng yêu thương Won (Lee Junho) nhiều hơn và rất có thể, chính cô là người sắp xếp cuộc gặp giữa anh với người làm việc lâu nhất King Hotel tại tập 11 'King the Land'.

21/07/2023 23:37

google_Tiin.vn

Ở tập 10 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Won (Lee Junho) đã đưa Sa Rang (Yoona) và bạn cô đi du lịch Thái Lan, bắt đầu triển khai kế hoạch thưởng cho các nhân viên đạt doanh số cao. Cũng chính vì đi chơi nhóm mà anh phải chật vật tìm thời gian riêng tư với crush. Cuối tập phim khi cặp đôi dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng, Won trải lòng về quá khứ của mình. Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào khép lại tập 10...

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 11, câu chuyện tình đầy lãng mạn của Won và Sa Rang sẽ tiếp tục được khai thác. Won về nhà bà của Sa Rang nhưng lại lén lút trong bếp khiến bà tưởng là trộm mà đuổi đánh. Cuối cùng người dỗ dành an ủi 'chàng trai nhõng nhẽo' chính là Sa Rang. Cô chỉ cần tặng 1 nụ hôn, anh đã lập tức sáng mắt lên mà quên hết đau đớn.

Nội dung chú thích ảnh

Dáng vẻ lén lút khiến Won bị hiểu lầm nhưng chỉ cần anh nhõng nhẽo sẽ lập tức được an ủi, chiều chuộng.

Nội dung chú thích ảnh

... Chỉ cần đi chơi riêng thì ở Hàn Quốc hay Thái Lan đều vui!

Đặc biệt khi biết được Won đang đi tìm người mẹ ruột nhiều năm không có tung tích, Sa Rang cũng hứa sẽ cùng bạn trai tìm hiểu. Tập 11 tiết lộ khoảnh khắc Won gặp gỡ riêng người làm việc lâu nhất khách sạn, người mà anh cho rằng sẽ ít nhiều biết về mẹ mình và cũng là hi vọng gần như cuối cùng của anh.

Cuối trailer, Sa Rang quan tâm: 'Không biết anh đã hỏi bác ấy về chuyện mẹ anh chưa?'.

Nội dung chú thích ảnh

Won có thu được kết quả gì sau cuộc gặp này?

Bên cạnh đó, Won đã tuyên chiến với Gu Hwa Ran (Kim Sun Young) và nhận phụ trách mời khách, chuẩn bị cho buổi tiệc kỷ niệm 100 năm thành lập khách sạn trong tập 10. Tuy nhiên theo tiết lộ trong trailer tập mới thì 'danh sách khách mời sự kiện kỷ niệm vẫn chưa được chốt'. Hwa Ran muốn làm bẽ mặt Won, đã chốt phương án lên danh sách khách mời của riêng mình.

Trong tập 11, Won gạt phăng danh sách của 'bà chị' khi nói: 'Đây là trách nhiệm của em, nên em sẽ tự xử lý'. Anh càng chắc chắn khi tiết lộ danh sách khách mời đã được chốt.

Đến hiện tại Gu Hwa Ran vẫn không có chút thiện cảm nào với em trai, thậm chí là coi thường và không khỏi thấp thỏm lo sợ Won giành mất khách sạn vốn thuộc về mình. Tuy nhiên Won chỉ vào khách sạn với mục đích tìm manh mối về mẹ mình. Cuộc chiến tranh giành quyền lực này từ đầu đã vô nghĩ, chỉ khiến Gu Hwa Ran phí công. Nhưng nếu chị gái cứ tiếp tục điều hành khách sạn theo cách độc đoán, có lẽ Won sẽ thực sự chứng tỏ tài năng và giành lấy quyền thừa kế?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 11

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều