#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 13: Yoona khám phá bí mật động trời sau khi bị đuổi khỏi khách sạn, quan hệ với Junho rạn nứt?

Không thể liên lạc với Sa Rang (Yoona) sau tình huống khó xử cuối tập 11 'King the Land', Won (Junho) còn bị bố bắt phải chấm dứt tình cảm yêu đương hiện tại.

29/07/2023 00:36

google_Tiin.vn

Ở tập 12 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Gu Won (Lee Junho) và Gu Hwa Ran (Kim Sun Young) đều đang nỗ lực định hướng tương lai cho King Group. Trong khi nhóm 'thả ga, thả ga' đã vô tình phát hiện ra mối quan hệ của Won - Sa Rang cũng như danh tính của 'nhà trai', thì Gu Hwa Ran cũng đặt ra nghi vấn khi em trai đối xử đặc biệt với một nhân viên bình thường như Sa Rang.

Cuối tập phim khi đến phục vụ bữa ăn tại nhà chủ tịch, Sa Rang (Yoona) bất ngờ phạm sai lầm trong quá trình tiếp khách khi nghe chuyện cưới hỏi của bạn trai với một cô gái khác...

Nội dung chú thích ảnh

Sau sự việc trên, Won không thể nào liên lạc được với Sa Rang trong tập 12. Anh hứa sẽ lo liệu mọi việc nhưng Sa Rang lại muốn tự sắp xếp cảm xúc và mối quan hệ sắp tới của 2 người.

Đặc biệt ngài chủ tịch cũng đã biết về quan hệ tình cảm của con trai với nhân viên khách sạn. Ông dứt khoát yêu cầu 2 người chia tay: 'Bố sẽ nói ngắn gọn thôi. Chấm dứt đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Về Sa Rang, sau sự cố tại nhà chủ tịch, cô tạm thời không còn làm việc tại King The Land nữa mà được điều sang một vị trí khác. 'Cô Sa Rang có nhiệm vụ đặc biệt. Tạm thời, cô sẽ không làm việc ở King the Land nữa'. Đây có thể là hình phạt cho sai sót 'tuyệt đối không thể xảy ra' của Sa Rang nhưng nhờ vậy cô cũng phát hiện ra một bí mật.

Nhiệm vụ của Sa Rang là mang bữa ăn phục vụ cho một khách hàng bí ẩn không ở khách sạn. Nhiều phán đoán cho rằng nơi đây chính là địa điểm giam giữ mẹ của Won, người đã biến mất nhiều năm không dấu vết. Đặc biệt Won sau đó cũng tìm đến một địa điểm bí ẩn với tâm trạng phức tạp.

Nội dung chú thích ảnh

Sa Rang phục vụ riêng 1 vị khách bí ẩn...

Nội dung chú thích ảnh

... Won nắm kỷ vật của mẹ rồi cẩn thận bước vào khám phá một không gian khác xa với những địa điểm anh thường lui tới.

Ngoài chuyện tình cảm đang gặp trục trặc lớn, Won còn phải một mình đối đầu với chị gái trong cuộc chiến định hướng tập đoàn. Có vẻ như Won rất tự tin với kế hoạch định hướng trong khi Hwa Ran thì càng lo lắng hơn vì sợ vị trí của mình sẽ lung lay...

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc chiến tranh giành quyền lực của King Group đã bắt đầu?

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 13

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều