#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 6: Junho tự quyết định hẹn hò với Yoona, còn ra mắt luôn bà nội crush?

Won (Lee Junho) đã tỏ tình rất tự nhiên và vẫn 'khó ưa' như cũ nhưng chưa chắc đã nhận được cái gật đầu từ Sa Rang (Yoona) trong tập 6 'King the Land'.

02/07/2023 06:05

google_Tiin.vn

Ở tập 5 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), việc Gu Won (Lee Junho) nỗ lực thân thiết với Sa Rang (Yoona) khiến cô cảm thấy bối rối. Trong công việc, Won không chấp nhận để Sa Rang dốc sức quá nhiều theo kiểu 'mời chào' và 'cầu xin' khách hàng. Cuối tập phim khi Sa Rang được phân đến một khu vực thuộc lễ hội nông sản, cô mắc kẹt trên núi và vô tình trượt chân khi đi tìm nghệ nhân mà khách sạn muốn hợp tác.

May mắn là lúc này trời đổ mưa khiến Won vô cùng lo lắng, anh vừa nói chuyện điện thoại với Sa Rang xong thì cô gặp chuyện. Không thể liên lạc được sau đó, Won tức tốc từ Seoul đến tìm crush. Trailer tập 6 cho thấy Won đã đến đúng vị trí điện thoại của Sa Rang và nhảy xuống nơi cô bị ngã mà không hề do dự.

Nội dung chú thích ảnh

Chính Won đã xuống dưới với Sa Rang và sau đó còn cho trực thăng đến đưa 2 người lên nhưng 'nhà gái' lại cảm ơn người khác khiến anh rất tức giận. Anh liên tục phàn nàn: 'Người cứu cô là tôi! Tôi cứu cô cơ mà, mắc gì 2 người ăn với nhau?'.

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 sau đó quyết định về nhà bà của Sa Rang. Bằng con mắt nhìn đời đầy kinh nghiệm, bà cô mới đầu chưa có thiện cảm với Won thậm chí không hài lòng về anh chàng được cháu gái đưa về.

Cái gì cũng không biết làm, thậm chí nghi ngờ hỏi xem cậu ta có dành dụm tiền tiết kiệm không, rồi cuối cùng bà phán: 'Từng tuổi này rồi mà vẫn ăn bám bố à?' khiến Won im lặng còn Sa Rang thì cười thầm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chuyến đi này lại giúp cặp đôi thân thiết thêm. Cả 2 cùng nhau đi dạo, chơi trò chơi và đặc biệt, Won đã bảo vệ Sa Rang trong một tình huống nguy hiểm trên phố. Anh còn hứa rằng sẽ luôn bảo vệ Sa Rang khiến 'nhà gái' xúc động. 

Kết thúc cuộc hành trình dài, khi trở về nhà vào cuối trailer, Won không hỏi ý Sa Rang mà vẫn làm cao tự quyết: 'Tôi cho phép đấy. Hẹn hò đi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 6

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều