#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 7: Yoona đáp lại tình cảm của Lee Junho dù trước đó vẫn ghen lồng lộn?

Sa Rang (Yoona) ngày càng phải lòng anh chàng mỏ hỗn Gu Won (Lee Junho) trong 'King the Land' khi cảm nhận được tấm chân tình đối phương dành cho mình thời gian gần đây.

08/07/2023 17:00

google_Tiin.vn

Trước đó tại tập 6 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Gu Won (Lee Junho) và Cheon Sa Rang (Yoona) đã thân thiết hơn sau khi Won dũng cảm đến núi Juri giải cứu crush lúc cô gặp nguy hiểm. Họ còn có quãng thời gian vui vẻ khi cùng về nhà bà của Sa Rang.

Khi bắt đầu nhìn Won theo cách khác, Sa Rang dần đáp lại tình cảm của anh. Tuy nhiên, cách Won thân thiết với con gái út của First Royal Hotel tại bữa tiệc sinh nhật khiến Sa Rang cảm thấy ghen tị và chán ghét anh.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh xem trước tập 7, Cheon Sa Rang sẽ tham dự một buổi họp báo cùng Gu Hwa Ran (Kim Sun Young). Khác với vẻ bình tĩnh và thoải mái của Gu Hwan Ran, người đã quá quen với các buổi gặp báo chí, Sa Rang lộ rõ vẻ lo lắng khi đối mặt với các phóng viên. Dù vậy, cô vẫn nở nụ cười tỏa sáng khi bắt đầu sự kiện căng thẳng, chứng minh sự chuyên nghiệp của bản thân.

Gu Won thì lặng lẽ đứng một bên quan sát buổi họp báo. Ánh mắt anh dán chặt vào Sa Rang với sự quan tâm và lo lắng. 

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ như buổi họp báo mở ra để giải thích vấn đề liên quan đến sự cố trong tuần lễ nông sản, và nhân vật chính là Sa Rang - người vừa thoát nạn trở về. Trailer tập 7 cũng cho thấy Sa Rang không chỉ lo lắng, mà tâm trạng còn khá phức tạp.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, trailer còn hé lộ cuộc trò chuyện của Won - Sa Rang tại nhà cô. Theo đó khi chỉ còn 2 người, Won cố giải thích rằng con gái út của First Royal Hotel không phải người yêu mình nhưng chỉ khiến crush bực bội thêm. Sa Rang chất vấn mà không biết mình đang ghen: 'Thế sao lại ôm? Không phải bạn gái anh thì sao anh lại ôm cô ấy?'.

Ngay sau đó, hình ảnh Won ôm Sa Rang trong một tình huống nguy hiểm trước nhà cô đã phản bác lại câu hỏi trước đó của Sa Rang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 7, Sa Rang có vẻ đã bắt đầu đáp lại tình cảm của Won?

Sau khi biết mình thích Sa Rang, Won nhận ra bản thân cần quyền lực mới bảo vệ được crush. Anh đã chấp nhận thử thách mới, cũng là sự khẳng định năng lực của mình trước gia đình và các nhân viên. Won mời được hoàng tử Ả Rập đến King the Land và sự nhiệt tình của khách sạn cùng Sa Rang đã tạo ấn tượng tốt với hoàng tử.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 7

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều