#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 8: Junho qua đêm cùng Yoona, chớp thời cơ tỏ tình crush trước hoàng tử Ả Rập?

Tập 8 'King the Land' báo hiệu cuộc chiến giành crush giữa giám đốc trụ sở Gu Won (Lee Junho) và hoàng tử Ả Rập, người giàu top 15 thế giới.

09/07/2023 06:07

google_Tiin.vn

Ở tập 7 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Won (Lee Junho) tiếp tục tấn công Sa Rang (Yoona) bất chấp sự do dự của cô. Sự kiện hoàng tử Ả Rập đến Hàn Quốc đã khiến cuộc cạnh tranh của các khách sạn bùng nổ, cuối cùng King the Land giành chiến thắng nhờ một cuộc điện thoại từ Won. Tuy nhiên điều anh không ngờ đến là hoàng tử này lại bị Sa Rang thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Cuối tập phim khi Sa Rang đưa hoàng tử Ả Rập đến cung điện Joseon tham quan, anh ta đã muốn trải nghiệm truyền thống đám cưới tại đây khiến Won định phá hủy hợp đồng. Không còn cách nào khác, Sa Rang đành chấp nhận lời đề nghị nhưng đến lễ cử hành, người trước mắt Sa Rang là Won khiến cô rất ngạc nhiên. Thì ra Won đã lừa anh bạn mình.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Sa Rang đã bất ngờ khoác lên mình bộ trang phục sang trọng và đến nơi tổ chức tiệc của King the Land trong 1 tình tiết ở tập 8. Tại đây, hoàng tử Ả Rập tự tán thưởng: 'Cô quả là hợp với trang phục sang trọng như thế này'. Rồi anh bỗng rút hộp nhẫn và quỳ xuống trước mặt Sa Rang.

Điều đặc biệt là Won khi nhìn cảnh tượng này lại gặp ảo giác rằng Sa Rang đã đồng ý nên một mực ngăn cản. Sa Rang hài hước hỏi: 'Anh đang ghen đó sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Won từ một người không màng việc điều hành bỗng mời được hoàng tử Ả Rập tới khách sạn, việc mà chị gái cùng cha khác mẹ của anh đã chuẩn bị 6 tháng nhưng bất lực. Gu Hwa Ran (Kim Sun Young) lúc này bắt đầu lo lắng hỏi: 'Từ khi nào em lại quan tâm đến công ty vậy?'.

Để bảo vệ Sa Rang và các nhân viên, Won đáp: 'Những người mà chị không coi ra gì, chính em sẽ bảo vệ họ'.

Nội dung chú thích ảnh

Won bắt đầu khiêu chiến?

Bên cạnh đó, trailer không quên hé lộ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính. Cả 2 đã có một đêm lãng mạn khi Won trực tiếp bế cô vào phòng mình, đặt crush lên giường và nói: 'Cô Cheon Sa Rang là nhân viên VVIP. Cô đủ tư cách ở lại đây đêm nay'. Ngạc nhiên hơn là 'nhà gái' rất bất ngờ nhưng không có ý định từ chối.

Won cũng đặc biệt được khuyên: 'Đừng có ngập ngừng để rồi đánh mất Sa Rang. Hãy tỏ tình đi'. Sau lời thoại này, Won - Sa Rang tiếp tục có bữa tối đầy lãng mạn tại nơi được cho là địa điểm chàng tổng tài chọn để tỏ tình crush.

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống nào khiến cả 2 'chung giường' trong tập 8?

Nội dung chú thích ảnh

Lần này Won sẽ tỏ tình thành công và được crush đáp lại?

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 8

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều