Lee Seung Gi khiến fan lo lắng khi bất ngờ 'cạo đầu' giữa tranh chấp với công ty cũ

Nam diễn viên, ca sĩ Lee Seung Gi được cho là đã 'hy sinh' mái tóc, cạo đầu chuẩn bị cho vai diễn mới.

24/11/2022 16:41

Lee Seung Gi gần đây đã cạo đầu tại chùa Sujongsa ở Namyangju, tỉnh Gyeonggi. Được biết, Lee Seung Gi quyết định làm điều này để thể hiện nhân vật của mình trong bộ phim Large Family một cách hoàn hảo và thể hiện tinh thần tôn giáo. Điều này khiến fan của anh 'thở phào' khi nam diễn viên không gặp một vấn đề tâm lý nào cả, anh chỉ cạo đầu để đóng phim mới.

Large Family là một bộ phim nhân văn hài hước khai thác gia đình. Phim kể về câu chuyện diễn ra sau khi một sinh viên y khoa ưu tú (Lee Seung Gi) bỏ lại người cha đơn thân của mình và trở thành sư trụ trì của một ngôi chùa.

Lee Seung Gi gần đây đã có tranh chấp với công ty quản lý của mình. Nam diễn viên cho rằng anh không được HOOK Entertainment trả lương cho các hoạt động âm nhạc của mình trong hơn 18 năm qua và gửi chứng nhận nội dung yêu cầu tiết lộ chi tiết doanh thu âm nhạc của anh. Ngoài 'hợp đồng nô lệ', CEO Kwon Jin Young của HOOK còn bị nghi ngờ đã đe dọa Lee Seung Gi khi nói những câu như 'cậu là ca sĩ kém cỏi', 'fan của cậu không mua album'...

Về vấn đề này, CEO Kwon cho biết: 'Cho dù những tranh cãi là đúng hay sai, tôi vô cùng xấu hổ về bản thân mình. Tất cả đều là lỗi của tôi và tất cả là do tôi thiếu đức hạnh', đồng thời nói thêm: 'Nếu có phần nào mà HOOK hay cá nhân tôi được xác nhận phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không lùi bước, trốn tránh'.

HOOK gần đây đã bị cảnh sát đột kích điều tra. Nguyên nhân của việc thu giữ và khám xét được cho là có liên quan đến cáo buộc biển thủ của Kang Jong Hyun, bạn trai cũ của nữ diễn viên Park Min Young.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều