Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bạn gái cũ công khai 'bóc phốt', nghe lý do chỉ biết dở khóc dở cười

Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bạn gái cũ Camilla Morrone công khai bóc phốt anh là cuộc tình tệ nhất đời mình.

18/01/2022 20:50

Tình trường của Leonardo DiCaprio gắn liền những mối tình chóng vánh với các cô gái trẻ. DiCaprio càng già đi, độ tuổi tình nhân của anh càng giảm. Tài tử Titanic đào hoa tới mức từng bị diễn viên hài Ricky Gervais mang ra làm trò cười tại Quả Cầu Vàng 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam tài tử Leonardo DiCaprio.

Mới đây, Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bạn gái cũ Camilla Morrone công khai bóc phốt: 'Cuộc tình tệ nhất đời tôi là đây. Ổng thuê nguyên cái rạp rồi bắt tôi xem toàn bộ phim Star Wars từ trước tới giờ trong khi ổng… chạy lăng xa lăng xăng cầm Kiếm Ánh Sáng (Lightsaber) múa may giả vờ như đang chiến đấu với kẻ xấu'.

Ngay lập tức câu chuyện về nam diễn viên đã gây bão mạng xã hội. Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người để lại bình luận cho hay nam diễn viên quá đáng yêu. Một số khác lại gợi ý rằng nếu lúc bạn gái cũ nam diễn viên mà cầm lightsaber nhảy xuống đánh nhau chung vs ổng luôn có khi thành vợ luôn rồi ấy chứ.

Nội dung chú thích ảnh

Leonardo DiCaprio và bạn gái cũ Camilla Morrone thuở còn mặn nồng.

Gia nhập làng giải trí từ năm 1989 đến nay, Leonardo DiCaprio là một trong những tài tử đắt giá nhất Hollywood với gia tài phim ảnh đồ sộ cùng hàng loạt giải thưởng danh giá minh chứng cho tài năng diễn xuất thực thụ. Công chúng không chỉ say mê trước những thước phim đỉnh cao của tài tử sinh năm 1974 mà còn khó lòng phớt lờ vẻ đẹp hào hoa, lãng tử của anh.

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều