Lily Chen vì tiền bất chấp để lấy chồng giàu, cuộc đời liệu có 'sóng yên biển lặng'?

Sau thành công với vai Liễu của phim truyền hình Mẹ Rơm, Lily Chen tiếp tục thử sức trong phim truyền hình Chị em khác mẹ của đạo diễn Nhâm Minh Hiền.

22/11/2022 14:05

Nếu trong phim Mẹ Rơm, Lily Chen vào vai cô vợ hết mực vì gia đình, yêu thương chồng nhưng vẫn bị cắm sừng. Thì ở phim mới, Lily Chen được vào vai cá tính và sắc sảo hơn. Trong phim mới có tựa đề Chị em khác mẹ, Lily Chen vào vai Kim Thủy - vợ lẽ của ông Phước do diễn viên Trương Minh Quốc Thái đảm nhiệm. Dù xinh đẹp, xuất thân giàu có nhưng Kim Thủy vẫn bị đồng tiền làm cho mờ mắt. Vì tiền mà cô bất chấp làm vợ lẽ. Nhưng sau đó, vì không có được tình yêu của ông Phước nên Kim Thủy đem lòng thù hận và bi kịch gia đình xảy ra vì tính ích kỷ của bản thân. Vì tiền mà bất chấp tất cả là một chủ đề không mới trong phim truyền hình thế nhưng luôn tạo nên sức hút với người xem khi được khai thác qua nhiều khía cạnh mới lạ. Bởi vậy, dù trên phim hay đời thực thì nó vẫn là chủ đề nóng hổi và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Được biết, bối cảnh phim là những năm 1955 nên trang phục xưa được tái hiện qua màn ảnh trong dự án lần này. Lily Chen tự lên ý tưởng, stylist trang phục cho cô trong phim. Những trang phục áo dài, áo bà ba, váy phần lớn được cô đặt may riêng bởi nhà thiết kế Song Toàn. NTK cho biết, gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm chất liệu để may đồ. Bởi, chất vải xưa khó kiếm hơn do ít sản xuất. Ekip phải đi kiếm vải ở hơn 10 chợ từ Sài Gòn tới Cà Mau, Kiên Giang mới tìm đủ. Được biết, tổng số trang phục mà Lily Chen chuẩn bị cho tạo hình nhân vật trong phim là hơn 30 bộ đồ. Ngoài ra, Lily Chen cũng đang nỗ lực giảm cân để có thân hình thon gọn hơn khi lên phim. Ngoài khả năng diễn xuất, ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới thành công cho vai diễn.

Chia sẻ về tạo hình mới trong phim, Lily Chen cho hay: “Tôi đã mong chờ tạo hình nhân vật sắc sảo như này đã lâu. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý nhân vật để sự sắc bén đó được thể hiện từ nội tâm chứ không hẳn chỉ là qua tạo hình, câu từ trong phim. Mong rằng, bản thân sẽ có trải nghiệm thú vị ở tạo hình này và nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Bộ phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 11 và phát trên VTV9. Bối cảnh quay phim sẽ được thực hiện ở Sài Gòn và Đà Lạt”.

Đây cũng là dự án phim khép lại năm 2022 của Lily Chen. Dù chuyển về Tây Ninh sinh sống nhưng Lily Chen vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ và luôn nắm bắt cơ hội khi được trao tay. Năm 2022 là một năm gạt hái được nhiều thành công của nữ nghệ sĩ khi đều có những thành tựu trong âm nhạc, dẫn chương trình và đóng phim.

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều